Top các thể loại game MU được yêu thích nhất hiện nay
0

Top các thể loại game MU được yêu thích nhất hiện nay

Apr 22 danlamgame  

Game MU có rất nhiều phiên bản khác nhau từ khi ra mắt cho đến nay, cùng điểm qua top những thể loại MU được đánh giá là hay nhất hiện nay nhé.

Các phiên bản game MU hay nhất

Mu online là tựa game có mặt sớm nhất tại VN , từ đó  trò chơi này nhanh chóng chiếm trọn trái tim của cộng đồng game thủ.

Nhờ thành công vang dội mà tựa game này có rất nhiều biến thể khác nhau được cho ra đời cùng với nhiều server riêng. Sau khoảng thời gian làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ,MU online đã dần đánh mất vị thế của mình vào tay các tên tuổi khác.

Phiên bản MU Origin VN

Phiên bản MU Origin VN

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D, phiên bản game nhập vai này gần như kế thừa đầy đủ các tính năng tinh túy nhất của phiên bản gốc. Gồm cả hệ thống giao diện, trang bị, nhân vật, tạo hình quái vật cũng như hệ thống bản đồ….

Người chơi sẽ bắt gặp những hình ảnh hết sức quen thuộc nhờ hệ thống kỹ năng của các class được giữ lại từ bản gốc.

Web MU

Web MU

Đây là sản phẩm game nhập vai 2D được sản xuất từ sự hợp tác của 1 công ty Trung Quốc và WebZen-cha đẻ của game MU. Nhờ vậy mà đồ họa và thiết kế, hệ thống chiêu thức, nhân vật cũng như các tính năng … đều được tái hiện 1 cách hết sức sinh động và quen thuộc.

MU Huyền Thoại

MU Huyền Thoại

So với MU online gốc thì webgame nhập vai 2,5D này có hình ảnh và cốt truyện được giữ nguyên bản nhất. Tiêu chí của WebZem trước khi bắt tay vào phát triển phiên bản này chính là xây dựng 1 Mu online trên nền tảng web được hoàn thiện nhất có thể.

Bên cạnh đó thì các tính năng mới đặc trưng trên thể loại webgame cũng được bổ sung thêm khiến cho sản phẩm MU huyền thoại còn trở nên đa dạng hơn.

Người chơi sẽ thật sự choáng ngợp với những hình ảnh quen thuộc trong game như thảo nguyên Noria, vùng đất Lorencia, đáy biển Atlans hay Davias băng giá….nhưng với công nghệ đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực hơn rất nhiều.

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ

Sự kết hợp quá đỗi hoàn hảo giữa phong cách nhập vai thuở sơ khai và đồ họa hiện đại của MU Đại Thiên Sứ khiến cho giới game thủ thật sự thán phục.

Ngoài việc tái hiện gần như nguyên thủy nhất của MU Online thì phiên bản Thiên Sứ còn mang lại những trải nghiệm mới lạ cho game thủ nhờ vào các thay đổi và điểm nhất nổi bật.

Tuy nhiên, vẫn có chút luyến tiếc khi Đại Thiên Sứ chỉ ra mắt với 5 lớp nhân vật(phiên bản gốc có 9 lớp nhân vật), nhưng dù sao thì tính năng luyện skill và reset , mô thức tiến hóa nhân vật vẫn giúp game bù đắp lại những thiếu sót này.

Trải qua 15 năm phát triển, dù vẫn còn khá non trẻ so với các quốc gia khác nhưng nền công nghiệp game online Việt Nam vẫn đạt được những thành tựu và tốc độ tăng trường đáng ngưỡng mộ. Trong suốt quá trình phát triển đó có nhiều tựa game online đã ghi dấu ấn và đặt nền móng cho nền công nghiệp game Việt.

Nhưng nhắc đến người tiên phong trong làng game Việt thì Mu online vẫn luôn được người hâm mộ nhắc đến. Cho dù trải qua nhiều thăng trầm, những mỗi khi có 1 phiên bản game Mu nào đó xuất hiện thì vẫn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các fan hâm mộ.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment