Tải game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 cho Android
0

Tải game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 cho Android

Apr 02 danlamgame  

Bạn có chắc mình còn nhớ kiến thức từ thời còn học tiểu học hay không, hãy thử kiểm tra lại kiến thức của mình với game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 nhé.

Game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 cực vui nhộn.

Chắc bạn đã từng xem hay từng nghe nói đến game show ai thông minh hơn học sinh lớp 5 phải không? Nay chương trình game show đang hot này đã có mặt trên những chiếc điện thoại Android. Vậy tại sao bạn lại không thử sức xem trí thông minh của mình đến đâu nào.

Trò chơi chính là một bài kiểm tra xem những kiến thức có từ thời tiểu học còn đọng lại trong chúng ta bao nhiêu . Liệu bạn có còn nhớ những cấu trúc ngữ pháp, các công thức toán học hay những câu ca dao, tục ngữ mà bạn đã từng học hay không?

game show giải trí vui nhộn

Game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 là một game show giải trí mang tính giáo dục rất cao. Là chương trình được rất nhiều gia đình theo dõi và ủng hộ trong các giờ sinh hoạt chung.

Tuy chỉ là những kiến thức từ lớp 1 đến lớp 5, tuy nhiên các câu hỏi lại khá lắt léo khiến cho những người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hãy tải trò chơi này về máy và thử sức mình với những giờ phút thư giãn thoải mái bạn nhé.

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Cám ơn bạn đã ủng hộ bài viết của chúng tôi, hãy luôn theo dõi để cập nhập được những game đang hot nhất hiện nay nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment