0

Top 5 game chiến thuật hay nhất mọi thời đại

Jun 02 danlamgame  

Trong các thể loại game thì game chiến thuật vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng nhất trong cộng đồng các game thủ, cùng điểm qua 10 tựa game chiến thuật hay nhất nhé.

Top 5 game chiến thuật hay nhất mọi thời đại

TOTAL WAR: WARHAMMER II

Total War từ lâu đã là cái tên quá quen thuộc với các tín đồ game, game chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các trần chiến hoành tráng, quản lý kinh tế, và chiến thuật theo lượt cùng với thời gian thực.

Khi Warhammer 2 lần đầu tiên được giới thiệu đến cộng đồng game thủ, nó đã tạo nên 1 cơn sốt rõ rệt trên toàn thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, thì đây vẫn luôn là 1 tựa game chiến thuật đáng chơi và hấp dẫn nhất.

XCOM 2

Game thuộc thể loại chiến thuật được xây dựng theo phong cách khoa học viễn tưởng khá mới lạ và thu hút vào thời điểm đó. Bối cảnh của game là thế giới bị xâm chiếm bởi những kẻ xâm lược ngoài trái đất, và lúc này, lực lượng Xcom phải chống lại đám người xâm lược này.

Xcom mang lại 1 phong cách chơi mới lạ cho dòng game chiến thuật

Xcom mang lại 1 phong cách chơi mới lạ cho dòng game chiến thuật

Gameplay Xcom 2 gồm có 2 phần riêng biệt: một phần sẽ là nơi người chơi quan lý và tiến hành nghiên cứu , trong khi các trận chiến chống lại đám xâm lược sẽ được chơi theo lượt.

Trong phần 2 này, các cuộc chiến chủ yếu là chiến tranh theo kiểu du kích, chiến thuật hiệu quả nhất chính là tấn công nhanh rồi tẩu thoát.

CIVILIZATION VI

Với các fan của dòng game chiến thuật, hẳn bạn không thể không chơi qua dòng game Civilization phải không?

Game sẽ cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở sơ khai cho đến khi vươn tầm ra vũ trụ. CIVILIZATION VI là game có nhiều người chơi chiến đấu cùng lúc với máy tính theo từng lượt khác nhau.

Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất của game chính là phiên bản thứ 6 này đã cho phép mở rộng quy mô của thành phố thaot1 ra khỏi lãnh thổ, giúp cho người chơi dễ dàng phát triển và quản lý các công trình của mình hơn.

WARCRAFT III

Có thể nói tựa game Warcraft từ lâu đã trở thành 1 tượng đài khó đỗ vỡ trong lòng các game thủ chiến thuật, thế nên phiên bản thứ 3 này vẫn theo phong cách chiến thuật thời gian thực.

Vào 1/7/2003, phiên bản này chính thức được bán ra trên toàn thề giới với nhiều gói ngôn ngữ khác nhau cùng những cải tiến mới được thêm vào.

Với nhiều cải tiến mới khiến cho phiên bản này được cộng đồng gamer đón nhận nhiệt tình

Với nhiều cải tiến mới khiến cho phiên bản này được cộng đồng gamer đón nhận nhiệt tình

Các cải tiến này bao gồm : năm anh hùng trung lập, bốn chiến dịch, 2 chủng tộc mới, phiên bản này cũng cung cấp thêm cho người chơi khả năng xây dựng và các cải tiến khác như nâng cấp theo thứ tự….

STARCRAFT II: WINGS OF LIBERTY

Lâu nay, nhắc đến dòng game chiến thuật thì StarCraft đã không còn là cái tên quá xa lạ nữa, minh chứng là có hàng loạt các cuộc thi đấu được tổ chức thường niên. Nhờ vào lối chơi chiến thuật truyền thống và có sự cân bằng giữa các chủng tộc đã giúp StarCraft phát triển thành 1 bộ môn eSports.

Tuy nhiên, StarCraft dần trở nên lỗi thời trước sự phát triển nhanh chóng của thị trường game, vì vậy Blizzard Entertainment cần phải phát triển 1 tựa game mới để tiếp tục thu hút người chơi không rời bỏ dòng game này.

vào năm 2010, StarCraft II: Wings of Liberty được giới thiệu chính thức như 1 câu trả lời cho sự mong mỏi lâu nay của các fan hâm mộ. Cùng với đó là những thay đổi, cải tiến lối chơi truyền thống nhằm mang lại sự hấp dẫn, thu hút hơn đối với người chơi.

Trên đây chính là Top 5 game chiến thuật hay nhất mọi thời đại luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ. Nếu bạn là 1 tín đồ của dòng game chiến thuật, bạn không nên bỏ qua bất cứ tựa game nào trong danh sách này đấy.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn,cám ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment