Tổng hợp call of duty hay nhất mọi thời đại kèm link tải
0

Tổng hợp call of duty hay nhất mọi thời đại kèm link tải

Apr 09 danlamgame  

Nói về game bắn súng thì không thể bỏ qua serie Call Of Duty nổi tiếng, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp call of duty phiên bản hay nhất mọi thời đại.

Tổng hợp call of duty phiên bản hay nhất

Call of Duty- World War II

Phiên bản này đã mang lại những trải nghiệm khó quên về chiến tranh thế giới thứ 2 với một nhịp độ khá nhanh. Bối cảnh chiến tranh cổ xưa đã mang lại 1 làn gió mới trong thời kỳ mà các game bắn súng chủ yếu được xây dựng ở thời hiện đại và tương lai.

Với các chế độ chơi hấp dẫn như Prop Hunt, War hay Zombies…đây là phiên bản game bắn súng xứng đáng nằm trong danh sách này.

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Call of Duty- Advanced Warfare

Call of Duty- Advanced Warfare

Phiên bản này đưa người chơi đến 1 thế giới hiện đại cùng bộ giáp công nghệ cao nhằm tăng cường khả năng chiến đấu linh hoạt hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về sự đổi mới này.

Tuy gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ, nhưng phiên bản game này vẫn là 1 game rất đáng chơi đối với các fan dòng game bắn súng.

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Call of Duty- Black Ops 3

Trong serie Call of Duty, Black Ops 3 chính là phiên bản có nhiều thay đổi mang tính rủi ro nhất. Trong chế độ nhiều người chơi, các tính năng mới thú vị như lớp nhân vật đặc biệt, chạy trên tường…. mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác lạ cho người chơi.

Cùng với đó là một chế độ Zombies cô cùng khó khăn và mới lạ đã giúp game này có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng game thủ.

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Call of Duty- Modern Warfare 3

Call of Duty- Modern Warfare 3

Phiên bản Call of Duty này tiếp tục đi theo hướng quen thuộc với người chơi. Các chiến dịch trong Modern Warfare 3 kế thừa tiếp cốt truyện của người tiền nhiệm. Còn chế độ nhiều người chơi thì số lượng map đã được tăng lên gấp đôi , vượt quá sự mong đợi của các fan Call of Duty.

Tuy vẫn mắc kẹt với lối chơi truyền thống giống như nhiều tựa game bắn súng khác, nhưng Modern Warfare 3 vẫn đạt được thành công rất lớn.

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Call of Duty- World at War

Một lần nữa, thế chiến thứ 2 tiếp tục được tái hiện lại trong phiên bản World at War. Phiên bản này tập trung vào các chiến dịch cần sự hợp tác của 4 người, mang lại cảm giác chiến tranh cổ điển với việc chiến đấu trong các con hào, thành lũy.

Ngoài ra, phiên bản chiến tranh thời xưa này vẫn có chế độ zombies, vừa thân thuộc là vừa mới lạ.

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Call of Duty- Black Ops

Call of Duty- Black Ops

Nếu bạn muốn tìm cho mình một tựa game bắn súng mang lại trải nghiệm tuyệt vời, thì đây chính là game mà bạn cần. Chế độ nhiều người chơi mang nặng tình chiến lược cùng cảm giác chân thực của hệ thống vũ khí.

Chế độ zombies được mang trở lại cùng 2 bản đồ thuộc hàng lớn nhất lịch sử Call of duty. Đây là 2 maps phổ biến và được hâm mộ nhất của phiên bản Black Ops

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Call of Duty 4- Modern Warfare

Đối với nhiều game thủ, phiên bản Modern Warfare đã đưa các chế độ cùng việc thiết kế chiến dịch lên 1 tầm cao hoàn toàn mới. Hệ thống vũ khí tuyệt vời, bản đồ đa dạng…thực sự mang lại 1 trải nghiệm phấn khích nhất cho các game thủ.

Có lẽ khó có tựa game nào lại được thiết kế nhằm mang lại tính chân thật cao trong chiến đấu như Modern Warfare. Vì thế, phiên bản này luôn xuất hiện trong danh sách các game bắn súng hay nhất mọi thời đại.

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Call of Duty- Modern Warfare 2

Call of Duty- Modern Warfare 2

Modern Warfare 2 chính là phiên bản hay nhất trong serie Call of duty. Nó chính là nền tảng vững chắc nhất được xây dựng bởi người tiền nhiệm là Call of Duty 4: Modern Warfare.

Đây cũng là phiên bản Call of duty nhận được nhiều đánh giá tích cực và thành công nhất trong lịch sử. Minh chứng cụ thể nhất cho nhận xét này là việc nó đã đạt được con số 22 triệu bản bán ra. Cùng số lượng người chơi thuộc hàng khủng nhất cho tới tận ngay nay.

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Hy vọng bài viết tổng hợp call of duty hay nhất mọi thời đại trên đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment