Hướng dẫn tải và cài đặt CGA giúp chơi game AOE ổn định
0

Hướng dẫn tải và cài đặt CGA giúp chơi game AOE ổn định

Apr 04 danlamgame  

Phần mềm CGA Việt Nam ra đời mang lại trải nghiệm game AOE tốt với đường truyền ổn định, giảm giật Lag, khả năng chống hack cao, tải ngay CGA AOE nhé.

Trước nay, các game thủ thường chơi game trên mạng Lan với chất lượng khá kém, ngoài ra còn vấn nạn hack ngày càng nở rộ. Những điều này đã được khắc phục nhờ sự ra đời của phần mềm CGA. Cùng tìm hiểu phần mềm này qua bài viết sau nhé.

CGA là gì

CGA là một mạng Lan ảo giúp các game thủ có thể chơi game ổn định hơn, giảm hiện tượng giật lag, đồng thời khả năng chống hack tốt hơn so với Ganera.

cga aoe

Trước đây, cộng đồng AOE và DotA rất ưa chuộng nền tảng CGA này, tuy nhiên, nhờ sự ra đởi của Liên Minh Huyền Thoại mà Ganera đã dần chiếm được ưu thế của mình. Khiến cho công game này dần im tiếng.

Nhưng đánh giá chung thì cổng game này vẫn luôn hấp dẫn với các tín đồ trung thành.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CGA cho AOE bản Tiếng Việt.

Bước 1: tạo tài khoản CGA  bằng cách truy cập vào trang chủ TẠI ĐÂY . Tiếp theo, các bạn click vào mục đăng ký và tạo cho mình 1 tài khoản MHO (có thể để trống phần email và số điện thoại nhé).

Bước 2: tải về máy tính phần mềm CGA-Việt Nam bằng cách click vào LINK TẢI .

Sau khi đã tải phần mềm về máy tính, các bạn tiến hành cài đặt như bình thường nhé.

CGA Pro bản việt hóa

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, tiến hành đăng nhập bằng cách click đúp vào biểu tượng CGA-ViệtNam và nhập các thông tin tài khoản đã đăng ký ở trên.

Bước 4: Đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy danh sách các game trên thanh menu của CGA như : AOE 1 , AOE 2 , Half life, Star Craft ……Click chọn game ma 2bạn muốn chơi, sau đó click vào phần cài đặt để chọn đường dẫn đến game là xong.

*** Lưu ý : đối với game AOE phần 1, các bạn phải chọn mục IPX để kết nối các máy tính với nhau nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách cài đặt CGA AOE đơn giản nhất. Chúc bạn cài đặt thành công và chiến game vui vẻ nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment