Hướng dẫn tải và cài đặt air strike 3d full crack cho PC
0

Hướng dẫn tải và cài đặt air strike 3d full crack cho PC

Apr 04 danlamgame  

Airstrike 3D là một một game bắn máy bay trực thăng giải trí  cực hay với đồ họa 3D đẹp mắt phù hợp với mọi máy tính, cùng tải air strike 3d full crack nhé.

Nếu bạn có chiếc máy tính cấu hình không cao nhưng vẫn muốn tìm 1 game nào đó giải trí thì tựa game này chính là lựa chọn hàng đầu. Cùng xem qua tựa game này nhé.

Airstrike 3D – game bắn máy bay 3D

Được phát hành bởi hãng Divo Games, tựa game này từng 1 thời gây nên cơn sốt với các game thủ thời đó. Với đồ họa thuộc hàng đỉnh cao cùng cách chơi đơn giản, giúp mọi người thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Bước chân vào game , bạn sẽ được tham gia vào cuộc không chiến khốc liệt với kẻ địch khi điều khiển trực thăng vào sâu trong căn cứ địch.

air strike 3d full crack

Số lượng kẻ địch đông vô số với nhiều loại binh chủng như : máy bay trực thăng, pháo đài, xe tên lửa….Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc máy bay chiến đấu của mình và bắn hạ hết kẻ địch để giành chiến thắng.

Với số vòng chơi tương đối lớn, đến hơn 20 level cùng 100 đối thủ mà bạn phải vượt qua. Bên cạnh đó, hệ thống của game có đến 5 loại địa hình khác nhau, bạn phải cố gắng thích nghi và tìm cách tiêu diệt 3 tên Boss lợi hại để chiến thắng game.

Ngoài ra, người chơi còn được sở hữu đến 10 laoị máy bay trực thăng khác nhau. Mỗi khi hoàn thành xong 1 nhiệm vụ, người chơi sẽ được lên đời bằng 1 chiếc trực thăng mới hiện đại và mạnh mẽ hơn, đây chính là điểm khiến tựa game này thu hút đong người chơi đến vậy.

Nếu bạn là người yêu thích các loại vũ khí hiện đại, thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thõa mãn với các loại súng siêu đỉnh xuất hiện trong game như Wave Gun, Plasma Cannon….

Mỗi loại vũ khí sẽ có 1 sức mạnh khác nhau, nếu biết kết hợp từng hoàn cảnh thích hợp, bạn sẽ phát huy được sức công phá vô cùng mạnh mẽ.

Đồ họa của game có lẽ nhận được đánh giá cao nhất từ người chơi. Được thiết kế 3D, kết hợp cùng các hiệu ứng ánh và cháy nổ mang lại cảm giác vô cùng sống động và chân thực.

Hướng dẫn tải và cài đặt air strike 3d full crack cho PC

Airstrike 3D

Game có cấu hình phù hợp với mọi máy tính hiện nay nên không cần phải lăn tăn vấn đề cấu hình nữa nhé. Cứ việc tải về và trải nghiệm cảm giác lái máy bay thôi.

Link tải Airstrike 3D : CLICK DOWNLOAD .

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy tải file game về máy tính bằng cách click vào đường link bên trên.

Bước 2: sau khi tải game thành công, các bạn tiến hành giải nén file bằng chương trình Winnar hay trình giải nén nào khác đều được.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, khởi chạy file AirStrike3D II – Gulf.exe là có thể chơi ngay được.

Hy vọng bài viết chia sẽ cách tải và cài đặt air strike 3d full crack cho máy tính đã mang lại cho bạn thông tin hữu ích.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment