Hướng dẫn tải và cách dùng phần mềm hack game Artmoney Pro
0

Hướng dẫn tải và cách dùng phần mềm hack game Artmoney Pro

Apr 05 danlamgame  

Artmoney Pro là một chương trình cheat giúp người chơi thay đổi các giá trị trong game nhằm dễ dàng giành chiến thắng hơn, tải ngay công cụ hack hiệu quả này nhé.

Phần mềm Artmoney Pro

Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng giúp tìm kiếm, gỉa lập, lọc dữ liệu ….các trị cần sửa đổi trong game. Người chơi có thể thay đổi các thông số như tiền, máu ,đạn dược…..

Chương trình sẽ dựa trên các thông số đầu vào để tìm ra địa chỉ hex, sau đó thay đổi giá trị này theo giá trị tương ứng.

Nói 1 cách đơn giản thì Artmoney Pro là chương trình cheat có thể sử dụng cho mọi game hiện nay. Chức năng chính của công cụ này chính là giúp người chơi tăng khả năng chiến thắng trong các game có độ khó cao.

Đây là một chương trình rất hay và hữu ích, giúp mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Các tính năng chính của Artmoney Pro

công cụ hack game

Thay đổi các thông tin game

Artmoney Pro là công cụ giúp các game thủ thay đổi các giá trị mặc định trong game như máu, tiền, đạc dược….chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà phần mểm này mang lại.

Hiển thị các thông tin của game

Bạn có thể xem chi tiết toàn bộ thông tin của game được lưu trữ trong bộ nhớ nhờ công cụ này. Các thông tin mặc định rất quý giá như tiền, máu, đồ đạc, vật phẩm….Nhờ đó bạn có thể đánh giá và có hướng điều chỉnh hợp lý.

Sắp xếp các thông tin game trên bộ nhớ

Khi game được tải lên bộ nhớ, bạn được phép tổ chức và lựa chọn các thông tin game 1 cách tiện lợi nhất . Thông tin có thể hiển thị theo dạng dung lượng, ký tự hay toàn bộ . Nhờ đó mà bạn có thể dể dàng kiểm soát và crack nhanh chóng.

Hướng dẫn cách sử dụng Artmoney Pro

Để hack các thông số game, các bạn cần có

  • Chương trình art money bản pro
  • Trình giả lập Visualboy Advanced
  • Rom một trò chơi nào đó (Harvest moon).

Bước 1: cài đặt chương trình vào máy tính, sau đó hãy mở trình giả lập và Rom cùng Artmoney Pro lên.

Bước 2: Các chọn click chọn Select process==>VisualboyAdvance. Tiếp theo các bạn hãy vào game, vào mục Status để ghi số vàng mà mình đang có.

cách sử dụng artmoney pro

Bước 3: quay lại chương trình Art Money, sau đó nhấn nút Saerch để tìm kiếm thông số phù hợp. Một bảng thông tin hiện ra, nhập số vàng trong game mà lúc nãy ghi nhớ, sau đó click chọn OK .

Bước 4: Kết quả trẻ lại sẽ lượt bớt các kết quả, tuy nhiên danh sách vẫn còn quá dài, đừng lo. Các bạn hãy vào lại game, tìm cách thay đổi số gold (bằng cách mua vật phẩm ).

Vì dụ, số vàng ban đầu là 500 thì giờ thay đổi còn 450, lặp lại bước 3 bằng cách nhập lại con số này vào chương trình Art Money, sau đó click OK.

Bước 5: Cứ lặp lại như vậy cho đến khi bạn tìm được đúng thông số trong game. Bây giờ thì bạn chỉ cần click chuột vào thông số đó, nhấn tiếp dấu mũi tên màu đỏ để chuyển giá trị từ ô trái sang ô phải.

Bước 6: Giờ sửa lại thông số vàng bằng cách

  • Tick vào cột F để mặc định số vàng không thay đổi.
  • Nhập số vàng mà bạn muốn vào ô “Value”.

Bước 7: giờ quay lại game bạn sẽ thấy số vàng đã thay đổi, vậy là thành công.

Tải chương trình Artmoney Pro

Để tải chương trình này về máy tính, các bạn click vào đường link bên dưới và cài đặt bình thường như phần mềm khác nhé.

Link tải Full Key Artmoney Pro: CLICK DOWNLOAD .

Bài viết trên vừa hướng dẫn bạn phần mềm thay đổi tin số game cực hay. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment