Cách tải free fire trên máy tính
0

Cách tải free fire trên máy tính

Jul 09 danlamgame  

Bạn đã bao giờ chơi Free fire chưa? Ra đời từ lâu nhưng cho đến nay Free fire vẫn hấp dẫn nhiều game thủ. Phiên bản Free fire trên điện thoại đôi khi không thể truyền tải hết được cái hay của trò chơi bắn súng này. Rất nhiều người muốn chơi trên máy tính nhưng chưa biết phải tải thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tải Free fire trên máy tính. Nếu bạn quan tâm thì hãy theo dõi nhé.

1. Game Free fire là gì

Free fire là game bắn súng sinh tồn do hãng Garena phát hành lần đầu tiên vào năm 2017. Ngay từ khi ra đời nó đã hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Tính đến năm 2020 đã có khoảng 500 triệu lượt tải về thông qua ứng dụng Google Play trên di động. Tải Free fire trên máy tính để thử nhé

Một trận đấu Free fire có thể lên tới 50 người, có thể chơi theo đồng đội hoặc một mình. Làm sao để tiêu diệt nhiều kẻ thù và sống sót cuối cùng là bạn giành chiến thắng. Game mô phỏng cuộc chiến đấu trên một hòn đảo để tìm kiếm vũ khí, thiết bị. Vì có tối đa 50 người tham gia trong một trận đấu nên để chiến thắng thì bạn bắt buộc phải giết người, tiêu diệt kẻ thủ. Nếu bạn là người sống sót cuối cùng thì đồng nghĩa bạn là người chiến thắng.

Trong Free fire có đầy đủ các loại súng, vũ khí, đạn, balo, giáp, mũ… bạn có thể lựa chọn. Toàn bộ phụ kiện sẽ được miễn phí hết, tùy theo kẻ thù để lựa chọn loại vũ khí cho phù hợp.

Tải free fire trên máy tính

Free fire – cuộc chiến bắn súng sinh tồn

2. Cách chơi Free fire

2.1 Cách chơi Free fire

Để có thể chơi được game này bạn cần đăng ký mở tài khoản. Có thể đăng ký thông qua tài khoản facebook hoặc số điện thoại. Lúc này sẽ có 2 sự lựa chọn hoặc là chơi bằng tài khoản khách hoặc tài khoản VK. Với tài khoản khách bạn chỉ cần click vào đường link và chọn nhân vật chơi. Còn với tài khoản VK thì chỉ thực hiện khai báo theo mẫu là có thể chơi được.

Sau khi đăng ký tài khoản và hoàn tất việc cài đặt, kích đúp vào biểu tượng giao diện màn hình xuất hiện như sau:

Tải free fire trên máy tính

Giao diện Free fire

Tại đây bạn nên làm quen với các menu để biết tác dụng của từng mục

– Hướng dẫn: Với người mới chơi nên đọc hết mục này để biết được cách chơi như thế nào cũng như cách sử dụng các loại vũ khí, quân trang cho phù hợp.

– Quân đoàn: Free fire là game đồng đội. Bạn có thể chơi theo team 2 hoặc 4 người hoặc cũng có thể xin gia nhập một đội quân nào đó ở mục này.

– Shop là nơi trưng bày các loại vũ khí, quân trang phục vụ cho chiến đấu. Trong đó có những thứ được cấp nhưng cũng có những thứ bạn sẽ phải bỏ tiền để trang bị.

– Xếp hạng: Nhìn vào đây bạn sẽ biết được mình xếp thứ hạng bao nhiêu, giành được bao nhiêu điểm, tiêu diệt được bao nhiêu kẻ thù…

Sau khi tìm hiểu menu giao diện bạn chọn chế độ chiến đấu, có thể Solo(một mình) hoặc team( chiến đấu cùng với người khác). Game thủ nên nhớ rằng trong chế độ Duo & Squad, nếu chọn Solo thì bạn sẽ không có cơ hội hồi sinh khi bị hạ gục, nhưng ở team thì có thể. Sau đó bạn sẽ được đưa lên máy bay để di chuyển đến hòn đảo nơi diễn ra trận chiến sinh tồn. Từ máy bay các game thủ sẽ ngắm vị trí nhảy dù thích hợp. Điều này vô cùng quan trọng bởi vì nó liên quan đến vũ khí chiến đấu của bạn. Quân trang sẽ được rải khắp trên hòn đảo, có vị trí chứa nhiều loại vũ khí hiện đại, mức độ sát thương cao. Nếu bạn xác định điểm rơi nhảy dù tại vị trí này thì phải hết sức cẩn thận vì sẽ có nhiều đối thù. Ai cũng muốn sở hữu vũ khí tối tân nhất và trăm trận trăm thắng. Nếu chọn điểm rơi an toàn, ít đối thủ thì bạn phải chấp nhận di chuyển để tự lột đồ. Chạm chân lên hòn đảo là cuộc chiến chính thức bắt đầu, ai là người sống sót cuối cùng thì đó là người chiến thắng.

Tải free fire trên máy tính

Nhảy dù từ trên cao

2.2 Lưu ý khi chơi Free fire

Để có cơ hội là người chiến thắng là bạn nên chú ý các điểm sau:

– Sau khi tiếp đất phải di chuyển ngay lập tức và khẩn trương tìm vũ khí. Nếu chưa có vũ khí mà đã gặp kẻ thù thì nhanh chóng sử dụng nắm đấm để hạ gục đối thủ, không cho kẻ địch giành được vũ khí trước vì chắc chắn khi đó bạn sẽ chết.

– Lựa chọn ba lô để chứa đồ, có 3 cấp độ cho bạn lựa chọn tương ứng 1,2, 3. Số báo hiệu ở bên phải hộp y tế cho biết phần trăm diện tích balo đã sử dụng.

– Nên loot giáp và mũ để hạn chế sát thương khi chiến đấu.

3. Tải Free fire trên máy tính ở đâu

Chơi Free fire trên máy tính sẽ mang đến cảm giác sung và nhiều năng lượng hơn là trên điện thoại. Màn hình rộng cho phép quan sát đối thủ rõ hơn. Nếu bạn chưa biết tải Free fire ở đâu thì hãy truy cập website Thuthuat.vn. Trên đó chúng tôi có cập nhật rất nhiều game mới đặc sắc, giúp bạn thỏa mãn đam mê game thủ của mình.

Tải Free fire trên máy tính vô cùng đơn giản. Chỉ cần truy cập website Thuthuat.vn, tìm đến link game Free fire và làm theo hướng dẫn, chỉ sau vài giây bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt game và có thể bước vào trận đấu sinh tồn.

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment