tổng hợp link tải game Fire Emblem các phiên bản 4-7
0

tổng hợp link tải game Fire Emblem các phiên bản 4-7

Apr 18 danlamgame  

Series game Fire Emblem (Mộc Đế) là tựa game nhập vai chiến thuật nổi tiếng với tính sáng tạo của mình, cùng điểm qua các bản được đánh giá hay nhất nhé.

Fire Emblem 4: Genealogy of the Holy War

Phiên bản này được ra mắt cộng đồng game thủ vào năm 1996 tại Nhật bản, sau đó nhanh chóng ra mắt trên toàn thế giới. Phiên bản thứ 4 này thu hút người chơi nhờ hệ thống gameplay mang nhiều khác biệt với các phiên bản FE khác. Các điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là :

Fire Emblem 4: Genealogy of the Holy War

Hệ thống nhân vật

Thay vì chỉ seize 1 toàn lâu đài như trước thì phiên bản này người chơi sẽ phải seize nhiều cái hơn. Ngoài ra, người chơi còn phải cho lính canh giữ thành để tránh bị đối thủ tấn công.

Quân mình chỉ có thể thực hiện các hoạt động như đánh arena, sữa chữa đồ,  cất đồ và mua đồtrong các toàn lâu đài của phe mình mà thôi.

Người chơi được tạo ra quân lính thoải mái mà không bị giới hạn số lượng quân , tuy nhiên, điều này cũng không quá ảnh hưởng đến cục diện của trận đấu, bởi không phải quân nào cũng mạnh.

Các ngôi làng

Khi một ngôi làng nào đó bị cướp tấn công sẽ chỉ bị hủy diệt từng phần chứ không hủy diệt ngay tất cả. Tuy nhiên, ngôi làng càng bị hủy diệt nhiều thì số tiền mà người chơi nhận được khi cứu ngôi làng đó sẽ càng ít.

Các ngôi làng trong fe4

Arena

Các nhân vật sau khi đã chiến đấu bầm dập trong arena, họ sẽ không chết mà sẽ thoát ra ngoài với 1 HP. Và trong chế độ arena sẽ chỉ có 7 thằng đấu sĩ trong mỗi chapter chứ không phải vô hạn như trước.

Ngoài ra, các đấu sĩ tham gia vào arena sẽ chỉ có 1 class và 1 level (trừ cung thủ.)

Đổi nghề

Trong FE4, người chơi muốn đổi nghề thì không cần phải có đồ mới đổi được, chỉ cần đạt đến level 20 và quay trở lại “quê hương” là sẽ được đổi nghề.

Ngoài ra, sau khi đã đổi nghề thành công, người chơi sẽ không còn phải quay lại level 1 như trước nữa, mà sẽ bắt đầu ngay với level 20 và tiếp tục up lv.

Char chết

Bằng cách sử dụng Valkyrie Staff là người chơi có thể làm cho các char chết sống lại, tuy nhiên, cách này chỉ xài được 1 lần là broke.

Đồ và tiền

Người chơi có thể mang đồ đến các tiệm, sau đó repair lại là xài bình thường (tuy nhiên sẽ mất phí đấy nhé).

Mỗi 1 nhân vật đều có tiền riêng, nếu muốn đưa tiền và đồ cho nhau thì chỉ các char đang iu nhau mới đưa được. Bởi các nhân vật sẽ không còn khả năng trao đổi đồ như trước được nữa, thay vào đó là để 1 char bán đồ vào tiệm, sau đó char khác sẽ tiến hành mua lại.

Các mối quan hệ

Các mối quan hệ trong fe4

Ngay từ nữa đầu của game, các char đã có thể yêu nhau,khi 2 nhân vật đã có đủ Lovers point(LP)sẽ trở thành tình nhân của nhau. Các nhân vật sẽ tự động tăng LP, nhưng số LP sẽ tăng nhanh hơn nếu như các cặp đôi đứng kế bên nhau và nói chuyện với nhau sau khi turn.

Khi 2 char kết đôi và bà má mì có thể sống qua 1 điểm ở Chapter 5, cả 2 char sẽ để lại cho con mình cả kỹ năng lẫn vũ khí. Tuy nhiên, đứa con sẽ chỉ được thừa kế nếu như sử dụng nó ngay ở nghề đầu tiên(ngoại trừ thánh khí, vì thánh khí luôn được thừa kế).

Đến nữa sua của game thì đúa trẻ có thể trở thành người điều khiển được cả cha lẫn mẹ. Nếu các char nữ bị chết hay độc thân sau chapter 5 thì sẽ xuất hiện 1 số char con hoang.

Sau này những đứa con này cũng có thể yêu nhau và đứng gần nhau, từ đó độ cri cũng tăng lên 1 cách đáng kể.

Tam giác vũ khí – Weapon Triangle

Đây là phiên bản đầu tiên trong series áp dụng tam giác vũ khí, nghe có vẻ khó hiểu nhưng trò này khá giống với trò oẳn tù xì. Tức là Kiếm sẽ chiến thắng rìu, còn rìu thắng thương, thương thắng kiếm.

Hệ thống skill rất đặc biệt

Trong FE 4, các char sẽ có những skill đặc biệt riêng cho mình, và nhờ vào nghề riêng mà các char sẽ có những được skill đó .

Các skill này có thể thực hiện được trong các điều kiện phù hợp, trong các trận đấu hay tự nhiên mà có được. Cuối cùng là cha mẹ sẽ truyền lại cho con các skill cảu mình.

Tải game bản tiếng Việt : CLICK DOWNLOAD .

Fire Emblem 5 -Thracia 776.

Fire Emblem 5 -Thracia 776.

So với FE4 thì hình ảnh của phiên bản FE 5 trong sống động và “thật” hơn nhiều, nhờ vậy mà người chơi cảm thấy hứng thú hơn so với việc điều khiển 1 hình nhân ảo.

Tuy nhiên, trong phiên bản thứ 5 thì câu chuyện lại được diễn ra trên bán đảo Thracia nằm ở phía tây nam Judgral.

Hệ thống gameplay

Các kỹ năng trong FE 5 vẫn được lấy từ trong FE 4 , tuy nhiên gameplay lại trông thật hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn các tính năng mới như đánh ban đêm hay các trận đánh trong sương mù.

Đây cũng là phiên bản FE duy nhất áp dụng chế độ tính độ mệt mỏi (Fatigue) như khi chiến đấu , khung Fatigue sẽ tăng lên 1 chút. Đến khi khung Fatigue này trở nên đầy thì các các char sẽ không còn sức để đánh trong trận tiếp theo nữa.

Điều này khiến người chơi phải thận trọng hơn trước, không còn sử dụng quân tùy tiện nữa, đồng thời sử dụng luân phiên các char khác nhau.

Bù lại, game được bổ sung thêm mục Rescue: tức là 1 char có thể cõng 1 char khác (với điều kiện char đó không quá nặng). Char được cõng sẽ an toàn hơn, cho dù char cõng có chiến đấu hay không, và khi char cõng chết, char được cổng phải leo xuống và tự đứng 1 mình.

Như vậy, 2 mục mới bổ sung này hỗ trợ nhau, giúp cho người chơi vận dụng chiến thuật nhiều hơn so với các phiên bản trước.

Tải game  : CLICK DOWNLOAD .

Fire Emblem 6: Sword of Seals

Được ra mắt vào năm 2009, đây là phiên bản đầu tiên xuất hiện trên Game Boy Advance, và là game cuối cùng được viết bằng tiếng Nhật (các bản sau sẽ chuyển hoàn toàn qua tiếng Anh).

Fire Emblem 6: Sword of Seals

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Tải patch : CLICK DOWNLOAD .

Nếu ai chưa từng tải Fe 6 thì tải 2 bản trên về máy, sau đó copy file patch vào thư mục đã down FE 6 là được. Còn nếu máy tính bạn có sẵn 1 phiên bản FE 6 từ một nguồn khác thì hãy đổi tên file patch này thành tên của rom đó là xong.

Fire Emblem 7 : The Blazing Sword

Fire Emblem 7 : The Blazing Sword

Là một tựa game chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Intelligent Systems vào năm 2003 tại Nhật dành riêng cho GAme Boy Advance.

Với sự thành công của các phiên bản trước thì đây là phiên bản đầu tiên được chính thức giới thiệu ra Châu Âu và Bắc Mỹ. Và từ đây series tiếp tục chiếm được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Hy vọng bài viết tổng hợp link tải game Fire Emblem các phiên bản từ 4-7 đã giúp bạn tìm được cho mình phiên bản game yêu thích.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment