Tải game xây dựng chiến thuật anno 1404 full crack
0

Tải game xây dựng chiến thuật anno 1404 full crack

Apr 04 danlamgame  

Anno 1404 là 1 game thuộc thể loại xây dựng chiến thuật thời gian thực giúp bạn có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo thực thụ, tải bản anno 1404 full crack cho PC.

Tựa game chiến thuật Anno 1404

Bước chân vào game , bạn sẽ bắt đầu với vai trò chỉ huy đội tàu thám hiểm với nhiệm vụ khám phá thế giới xung quanh. Tìm cho mình 1 địa điểm mới và tạo dựng 1 nền văn minh của riêng mình.

Ngay từ khi bắt đầu game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chế độ chơi từ khó, trung bình đến dễ. Mỗi 1 chế độ chơi sẽ tương ứng với trí thông minh nhân tạo AI khác nhau.

Nếu bạn chọn mức độ khó cho game, bạn còn phải đối mặt với các thảm họa từ thiên nhiên. Thậm chí bạn còn có thể tùy chỉnh các chế độ chơi khác nhau mà không cần đến sự sắp đặt của hệ thống game.

game chiến thuật Anno 1404

Để có thể phát triên được quốc gia của mình, điều quan trọng là bạn phải tìm được 1 hòn đảo thích hợp. Tiếp theo là quá trình xây dựng hệ thống giao thông, nhà máy sản xuất để đặt nền móng cho quốc gia của mình.

Để có tiền xây dựng các cơ sở và quân đội, bạn phải thu thuế từ người dân đang sinh sống trong quốc gia. Bạn phải thỏa mãn được các yêu cầu căn bản của người dân thì tiền thuế mà bạn thu về càng cao.

Chẳng hạn như dân vùng quê sẽ ăn cá và uống rượu táo nhiều hơn.

Khi bạn đã cung cấp những điều cơ bản và nâng cao cuộc sống của người dân, bạn sẽ có thêm tiền thuế và tiến tới nền văn minh hiện đại hơn.

game xây dựng Anno 1404 (1)

Bạn sẽ không chỉ tiếp cận với quốc gia của mình ở tầm vĩ mô, mà còn có thể trực tiếp tham gia vào các hiệu chỉnh khác như xây dựng nhà cửa ra sao, đi làm nhiệm vụ như thế nào…..

Còn về mặt quân đội, nếu quốc gia của bạn thịnh vượng, có tiền thuế dồi dào thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình 1 đội quân riêng.

Tuy nhiên, bạn nên biết là chi phí để duy trì cả một đội quân và các tàu chiến rất đắt đỏ. Đây chính là cái khó của một nhà lãnh đạo, phải chơi rồi mới hiểu được trọng trách khó khăn này.

Đặc điểm nổi bật khác của game

Orient (đảo phương Đông) và Occident (đảo phương Tây)

Đây là 2 khu vực có vị trí địa lý và điều kiện thiên nhiên rất khác nhau. Tùy vào từng miền mà bạn sẽ có thể trồng và thu hoạch các loại sản vật khác nhau.

Để thu được các sản vật của phương Đông, bạn phải thu hút được cư dân phương Tây của đảo bạn lên con số 90 người, sau đó hãy đưa tàu đến vùng Lord Richard Northburgh để mua cuộn giấy vàng.

Tiếp theo đến gặp Grand Vizier, bạn sẽ nhận được 1 con tàu với các công nghệ để xây dựng xong trình phương Đông.

anno 1404 việt hóa

Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi hàng hóa với Giacomo (hàng hóa tại đây có giá rẻ hơn nhiều).

Đi làm nhiệm vụ

Trong quá trình gặp và giao thương với những nhân vật như Grand Vizier, Giacomo Garibaldi, Lord Richard, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ như tìm người, giải cứu.

Khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được tiền, các sản vật hay Honor (danh dự). Việc này rất có ích nếu như bạn đang thiếu tiền để xây dựng hay mua vật phẩm.

Cột mốc thành tích

Mỗi khi đạt đến 1 cột mốc thành tích nào đó như kiếm được số tiền hơn 100,000, số cư dân hơn 1000….bạn sẽ nhận được những phần thưởng như ngọc.

Bạn có thể bán số ngọc này đi để mua các công trình để trang trí cho thành phố , hay những vật trang trí cho hồ sơ của mình được sang và đẹp hơn.

Đánh giá tựa game Anno 1404

Việc game Anno 1404 không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao chính là điểm cộng khá lớn. Phần âm thanh rất hay, AI cũng khá thông minh, có biểu hiện vui buồn rõ ràng.

xây dựng quốc gia Anno 1404 (1)

Hệ thống các công trình đa dạng và rất phong phú, phản ánh cuộc sống rất chân thật và đời thường. Tuy nhiên, một điểm yếu của game chính là là hệ thống quân đội khá nghèo nàn, các trân đánh chiếm tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Nhưng nhìn chung, đây là một tựa game rất dễ gây nghiện với người chơi.

Link tải game anno 1404 full crack

Tải game anno 1404 : CLICK DOWNLOAD .

Game có dung lượng tương đối cao, khoảng 2,8 GB, hãy đảm bảo máy tính của mình có đủ dung lượng nhé.

Cách cài đặt:

Bước 1: tải game về máy bằng cách click vào đường link bên trên nhé.

Bước 2: giải nén file game vừa tải về bằng các chương trình giải nén file.

Bước 3: vào thư mục giải nén, khởi chạy file Setup.exe  với quyền “Run as administrator”.

Bước 4: sau khi quá trình cài đặt game hoàn tất, các bạn chỉ cần cài thêm Redist nữa là vào chiến game thôi.

Trên đây là bài viết chia sẽ cách tải và cài đặt game anno 1404 full crack. Hiện nay tựa game này đã có phiên bản anno 1404 việt hóa rất thích hợp cho game thủ viết.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment