Tổng hợp danh sách mã lệnh cheat alien shooter 2 cực hữu ích
0

Tổng hợp danh sách mã lệnh cheat alien shooter 2 cực hữu ích

Apr 04 danlamgame  

Game bắn quái vật Alien Shooter 2 có lẽ ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng có thể vượt qua độ khó của game này, bỏ túi mã lệnh cheat alien shooter 2 này nhé.

Nếu bạn không quá khắt khe trong việc chơi game thì việc sử dụng mã lệnh để giúp mình vượt qua những vòng quá khó khăn không có gì là sai trái cả. Nếu đã quen với game rồi thì bạn có thể sẽ không cần phải dùng tới  bộ mã lệnh này nữa đâu.

Mã lệnh cheat alien shooter 2 – game bắn quái vật trên PC.

Cũng như nhiều tựa game có độ khó cao khác, việc hỗ trợ tính năng chơi game bằng mã lệnh để giúp các game thủ vượt qua các thử thách quá khó là điều bình thường.

Nếu bạn luôn chết ngay từ vòng đầu vì chưa làm quen với game, hay độ khó game quá cao khiến bạn không tài nào qua nổi thì dùng ngay bộ mã lệnh này nhé.

Mã lệnh cheat alien shooter 2

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể áp dụng 1 hay toàn bộ mã lệnh trong quá trình chơi game.

Bộ mã lenh trong game alien shooter 2

** Lưu ý: hãy nhập đúng mã lệnh , game sẽ tự động kích hoạt mà không cần thực hiện thêm thao tác nào nữa nhé.

Cheath – mã giúp bạn tăng thêm 1000 máu

Bọn quái vật trong game  Alien Shooter 2 phải nói là rất đông, đặc biệt khi bạn bị đồn vào chân tường sẽ cảm thấy ngột ngạt với số lượng quái vật này.

Với lượng máu chỉ 100 cơ bản thì bạn sẽ chết 1 cách rất nhanh chóng, sử dụng mã này sẽ giúp lượng máu của bạn tăng lên 1000, tăng cơ hội sống sót để hoàn thành nhiệm vụ hơn.

Cheats – mã giúp bạn chạy nhanh hơn nhiều

Ngay từ đầu thì tốc độ di chuyển của nhân vật khá chậm, so với tốc độ của quái vật thì bạn hoàn toàn khó mà chạy thoát được.

Nếu bạn muốn thoát thân khỏi vòng vây của quái vật, hãy dùng mã lệnh này. Mỗi lần sử dụng, tốc độ của nhân vật sẽ tăng thêm 30 tốc độ.

Stgod – mã lệnh đầy quyền năng

mã lệnh alien shooter

Khác với các mã lệnh trên chỉ có thể tăng 1 chỉ số, mã lệnh này sẽ tăng tất cả các chỉ số lên đến 100 điểm, đồng thời còn cộng thêm 50,000 đồng vàng.

Hãy chắc rằng bạn sẽ dùng mã lệnh này khi không còn cách nào khác để vượt qua được vòng chơi thôi nhé.

Stammo – mã cung cấp đạn dược cho súng

Mã lệnh này giúp cho tất cả các loại súng của bạn luôn full đạn dược (kể cả những loại súng mà bạn chưa có luôn nhé). Tha hồ mà bắn phá mà không lo vấn đề hết đạn.

Cheatm – mã lệnh tăng thêm 10.000 vàng

Nếu bạn vẫn muốn giữ nguyên độ khó của game, không muốn ăn gian quá nhiều khi chơi thì việc dùng mã để có thêm 10000 vàng nhằm trang bị vật dụng vần thiết là chấp nhận được.

Các mã lệnh khác trong game

 • Stshop: vào shop ngay lập tức
 • St1: tăng thêm 15.000 đơn vị máu
 • Cheata: tăng thêm 1000 viên đạn
 • Cheatw: tăng thêm 100 viên đạn cho súng đã được trang bị
 • Stmux[x]: đổi nhạc trong game
 • Stwnn: qua vòng chơi khác
 • Cheatexp: tăng thêm điểm Exp khi qua màn chơi.
 • St2: Bất tử trong game
 • Stkk: Giết tất cả quái vật có trong khoảng cách 1000 pixels
 • Cheate: mã bất tử trong game.
 • Cheatf: vùng tối trở nên sáng hơn
 • Stk9: giết hết mọi quái vật trong có trên bản đồ

Với danh sách các mã cheat alien shooter 2 trên , chắc chắn bạn sẽ chơi game tốt hơn. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất thì tốt nhất bạn nên hạn chế dùng mã khi chơi game nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment