Tải game offline Kim Dung Vô Song bản Việt Hóa cho PC
0

Tải game offline Kim Dung Vô Song bản Việt Hóa cho PC

Apr 20 danlamgame  

Nếu bạn là một fan của kiếm hiệp thì không thể bỏ qua tựa game Kim Dung Vô Song bản Việt Hóa dành cho máy tính cấu hình yếu này được. 

Tuy là game không có đồ họa đẹp mắt, nhưng bù lại tựa game này lại có phong cách chơi và cốt truyện mang đậm nét kiếm hiệp nói chung hay truyện Kim Dung nói riêng.

Tựa game Kim Dung Vô Song

Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành 1 thanh niên giàu tình thương và sống khá nội tâm tên là Phong.Một ngày nọ bạn bỗng nhiên ngất xiu, khi tỉnh dậy thì đã ở một thế giới khác .

Bạn sẽ được 1 người phụ nữ tốt bụng đưa về nhà chăm sóc, và bạn chợt nhận ra mình đã lạc đến 1 thời đại loạn lạc ngày xưa. Các triều đại Trung Hoa tồn tại xen lẫn nhau, các cao thủ võ lâm chính tà đầy rẫy, nạn chém giết nhau diễn ra thường xuyên….

Kim Dung Vô Song bản Việt Hóa

Bạn phải làm thế nào giữa thời thế loạn lạc này đây, phấn đấu để trở thành 1 nhân vật có chổ đứng, một đại cao thủ trong giới võ lâm hay để mặc cho cuộc đời cuốn trôi. Tất cả sẽ phụ thuộc vào mỗi hành động của bạn mà thôi.

Các tính năng chính trong game:

  • Một thế giới mở rộng lớn: bạn có thể tự do khám phá hơn 100 địa điểm khác nhau mà không lo khoảng cách quá xa nhờ vào hệ thống xa phu, cưỡi ngựa .
  • Cốt truyện mở: Không có một kết cuộc cố định nào, thành hay bại đều tùy thuộc vào chính bạn. Bạn sẽ giúp đỡ đại sư huynh tiến tới tiểu sư tỷ, hay sẽ giành lại nàng cho mình? Bạn có đủ quyết tâm và nghị lực để cứu lấy Chu Chỉ Nhược hay không?…diễn biến của câu chuyện tùy thuộc vào cách mà bạn giải quyết trong những tình huống khác nhau .
  • Hệ thống võ công rất đa dạng: bạn có thể khám phá hơn 200 loại tâm pháp võ công khác nhau, hãy tích cực tập luyện để trở thành 1 cao thủ võ lâm nhé.
  • Hệ thống môn phái: Có tất cả 8 môn phái khác nhau  Hoa Sơn, Toàn Chân, Nhật Nguyệt, Bạch Đà, Minh Giáo, Cổ Mộ, Tiêu Dao, Mật Tông. Mỗi môn phái sẽ có cốt truyện và loại võ công riêng, hãy chọn cho mình 1 môn phái để gia nhập nhé.
  • Action RPG trên nền RPG Maker XP : mặc định là animation của game sẽ không được mượt mà, chau chuốt cho lắm, điều này khiến người chơi cảm thấy khá mất hứng. Tuy nhiên, không nên vì đồ họa mà bỏ qua 1 tựa game quá hay và hấp dẫn như vậy.

Tải và cài đặt game:

Các tính năng chính trong game kim dung vô song

Link tải 1 : CLICK DOWNLOAD .

Link tải 2 : CLICK DOWNLOAD .

Link tải 3 : CLICK DOWNLOAD .

Pass: mygamevn.com

Các bạn chỉ cần tải game về máy, sau đó dùng trình winnar giải nén và chạy game thôi, không mất công cài đặt phức tạp đâu.

Game này có thể chiến ngon lành trên máy tính có cấu hình yếu.

Tránh đổi tên nhân vật kẻo game bị đơ nhé (có thể do bản Việt Hóa).

Khuyết điểm nhỏ chính là việc bạn phải chơi game bằng bàn phím, mới đầu có thể chưa quen nhưng mò 1 lúc bạn sẽ sử dụng thành thạo thôi.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có những thông tin hữu ích về tựa game Kim Dung Vô Song bản Việt Hóa.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment