Hướng dẫn chơi Gunz Pro với các kỹ năng Bắn + Chém
0

Hướng dẫn chơi Gunz Pro với các kỹ năng Bắn + Chém

Apr 19 danlamgame  

Bạn muốn trở thành 1 game thủ chuyên nghiệp với kỹ năng bắn súng và dùng kiếm điêu luyện, vậy hãy xem ngay bài viết hướng dẫn chơi GunZ này nhé.

Hướng dẫn chơi GunZ Pro với các kỹ năng cơ bản

Để có thể trở thành 1 tay súng chuyên nghiệp, bạn phải tập luyện thành thạo cả 2 khả năng đó là kỹ năng(skill) và Aim (khả năng nhắm).

chơi GunZ Pro với các kỹ năng cơ bản

Các kỷ năng cơ bản:

  • Dash (lướt): thực hiện bằng cách nhấp 2 lần vào nút nút tương ứng với hướng mà bạn muốn lướt, tuy nhiên, chỉ dùng kỹ năng này khi bạn đang cầm Dagger/Sword.
  • Chém(Slash) : khi bạn đang cầm Sword, click chuột trái để chém.
  • Block (Đỡ): bạn có thể đỡ đạn bắn hay kiếm chém bằng cách nhấn và giữ phím Shift.
  • Đổi vũ khí : mặc định phím số 1 là dao(kiếm), số 2,3 (súng), 4,5 là item hỗ trợ.

Cách di chuyển

Kỹ năng chạy trên tường:

Kỹ năng này chỉ thực hiện được với tường nghiêng 1 góc 45 độ bằng cách Dash+Jump. Kỹ năng chạy trên tường này chỉ thực hiện được trong khoảng 4 giây.

Chạy trên nhiều tường

Cách thực hiện : Running Wall ==> Jump ==> Dash To Wall ==> Jump x 2 . Bạn hãy chạy trên tường trước, khi nhảy ra hãy dash lại 1 tường khác nằm trong khoảng cách nhảy, khi chân vừa chạm tường thì nhấn Jump 2 lần là thực hiện tiếp kỹ năng chạy trên tường.

Light-Step:

Light-Step

Jump ==> Dash ==> Slash ==> Dash, thực chất đây là 2 bước dash liên tục mà không bị đứt đoạn. Tác dụng cảu kỹ năng này giúp bạn di chuyển nhanh hơn và có thể chuyển hướng bất kỳ.

Advance Light-Step (Light-Step cao cấp hơn):

Jump ==> Dash ==> Slash ==> Jump ==> Dash, giống như kỹ năng Light-Step, tuy nhiên kết hợp thêm bước jump vào, nghĩa là đổi hướng dash sau khi jump.

Slash-Jump (kỹ năng Nhảy chém):

Slash-Jump

Jump ==> Dash to Wall ==> Slash + Jump ==> Dash to Wall ==> Slash + Jump ==>…..Đây là Skill rất cực kỳ quan trọng và lợi hại.

Các kỹ năng chiến đấu

Bắn và chém (Slash Shot)

Cách thực hiện skill này : Jump ==> Slash (Hold mouse) ==> Switch to Gun (Gun will shot) ==> Switch to Sword. Nếu muốn trở thành Pro thì bạn phải tập luyện cho thành thục kỹ năng này.

Advance Slash Shoot ( Full Step):

Advance Slash Shoot

Slash Shot, thực hiện như sau : Jump ==> Dash ==> Slash (Hold mouse) ==> Switch to Gun (Gun will shot) ==> Switch to Sword . Thay vì chỉ đứng 1 chổ thực hiện Slash shot, bân giờ bạn phải dash trước thực hiện tiếp Slash và Switch to Gun.

Half-Step:

Combo này kết hợp giữa FullStep và LightStep bằng cách Jump ==> Dash ==> Slash (hold mouse) ==> Switch to Gun ==> Dash ==> Gun will Shot ==> Switch to Sword.

Điểm lợi hại của HS chính là việc khiến cho đối thủ khó đoán viết được vị trí của bạn vì không đi theo 1 chu kỳ như của Fll Step.  Thứ 2 là HS không đi theo 1 hướng nhất định, bạn có thể chuyển hướng theo ý muốn của mình.

Half-Haft-Step:

Half-Haft-Step

Tương tự như HS, nhưng sẽ có thêm bước jump khi HS chuyển sang hướng khác, HHS chính là sự kết hợp của Full Step và Advance Light Step . Cách thực hiện Jump ==> Dash ==> Slash (hold mouse) ==> Switch to Gun ==> Jump ==> Dash ==> Gun will shoot .

Bạn sẽ nhanh chóng trở thành pro khi tích cực luyện tập theo bài viết hướng dẫn chơi gunz trên đây.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment