Hướng dẫn cách hack vcoin cf miễn phí 100 %(thành công)
0

Hướng dẫn cách hack vcoin cf miễn phí 100 %(thành công)

Apr 09 danlamgame  

Rất nhiều bạn đang tìm cách hack Vcoin CF nhưng vẫn chưa có cách nào thực hiện được thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ hack vcoin cf miễn phí 100 % này nhé.

Cách hack vcoin cf miễn phí 100 %(thành công)

Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách hack Vcoin, tuy nhiên phần nhiều là lừa đảo hay không thực hiện được. Sau nhiều lần tìm tòi và thử thực hiện thì chúng tôi đã tìm được 1 cách tương đối dễ dàng và thành công.

Những điều cần chuẩn bị trước khi hack

  • Bạn phải có 1 tài khoản VTC để đăng nhập game CF(tài khoản này có thể đã tạo hay chưa từng tạo nhân vật đều dùng được).
  • Các thẻ nạp chưa từng sử dụng như Vinafone/Mobifone/Vcoin/Viettel/Gate , mệnh giá nào cũng được, miễn là từ 50K đến 500K.

** Thẻ mà bạn chuẩn bị để hack phải chưa từng được sử dụng, nếu không sẽ bị VTC block nick nếu phát hiện hack.

Cách thức hack vcoin

Cách thức hack vcoin cf

Để bug vcoin cf, các bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản thông qua 1 công cụ hack trung gian. Nói cách khác dễ hiểu hơn là bạn sẽ nạp tiền qua 1 phần mềm, sau đó phần mềm đó sẽ hack số tiền đó lên gấp nhiều lần vào tài khoản của bạn.

Tùy từng mệnh giá thẻ mà số vcoin nhận được khác nhau

  • Thẻ cào 50K sau khi hack sẽ là 900.000Gp và 1.000Vcoin. Ngoài ra bạn còn nhận được 5 báu vật may mắn vào tài khoản của mình.
  • Thẻ cào 100K  sau khi hack sẽ là 900.000Gp và 3.000Vcoin . Ngoài ra bạn còn nhận được 10 báu vật may mắn vào tài khoản của mình.

Tải phần mềm hack Vcoin tại : http://4vcoin.com/ .

Bài viết trên đây vừa chia sẻ với các bạn cách hack vcoin cf miễn phí 100 %, chúc các bạn thành công nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment