Top game thời trang công chúa hay nhất dành cho phái nữ
0

Top game thời trang công chúa hay nhất dành cho phái nữ

May 26 danlamgame  

Hầu như bạn gái nào cũng thích các trò chơi thời trang công chúa phải không, vậy tham gia ngay vào top game thời trang công chúa hay nhất dành cho phái nữ này nhé.

Top game thời trang công chúa hay nhất.

Fashion Story

Ngay khi vừa đặt chân vào thế giới game này, bạn sẽ cảm giác như mình vừa đến 1 thiên đường mà ở đó bạn được thỏa sức mua sắm với muôn vàn trang phục, phụ kiện thời trang đẹp mắt.

Bạn sẽ tha hồ thể hiện cá tính cũng như phong cách thời trang của mình trong thế giới game này,

Game có rất nhiều tính năng thú vị như :

  • Đây là 1 game dành riêng cho các bạn gái được thỏa sức mộng mơ
  • Ghé thăm các shop thời trang của bạn bè, nhận quà tặng và trao đổi kinh nghiệm thời trang
  • Tùy thích thiết kế và trang trí shop thời trang của riêng mình
  • Tha hồ chọn lựa các mẫu thời tang mới nhất, kiểu tóc model nhất…

Game Star Girl: Beauty Queen

Game lấy cảm hứng từ cuộc sống đời thực hấp dẫn

Game lấy cảm hứng từ cuộc sống đời thực hấp dẫn

Bạn sẽ được hóa thân thành 1 cô gái có ngoại hình hoàn mỹ, nhiệm vụ của bạn là xây dựng cho mình 1 sự nghiệp của ngôi sao, không hề đơn giản phải không?

Bạn phải làm việc thật chăm chỉ, tìm kiếm cơ hội để đưa mình lên trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng với phong cách thời trang thật nổi bật. Bạn cũng sẽ tham gia vào các cuộc thi thời trang, đánh giá  người chơi khác để giành lấy phiếu bầu cao nhất, từ đó giành lấy vương miện hoa hậu cho mình.

Fashion Icon

Game sẽ đưa bạn vào 1 thế giới trong mơ của mọi cô gái, được thăm thú các thành phố thơ mộng, tráng lệ, và thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại.

Bạn sẽ hóa thân thành 1 cô gái trẻ trung , xinh đẹp, ước mơ muốn trở thành 1 phần của kinh đô thời trang thế giới là paris. Tuy nhiên, điều này không phải dễ dàng thực hiện được đâu, bạn cần phải có vài kiến thức về thời trang đấy.

Bạn cần phải thám thính các trung tâm mua sắm để biết được phong cách thời trang nào đang lên ngôi, tạo phong cách thời trang cho mình….

Star girl

Bạn phải rất phấn đấu mới có thể trở thành 1 ngôi sao thực thụ

Bạn phải rất phấn đấu mới có thể trở thành 1 ngôi sao thực thụ

Ngay tựa game đã nói lên được nội dung chính rồi phải không nào, bạn sẽ hóa thân thành 1 ngôi sao thời trang đầy triển vọng, nhiệm vụ của bạn là phấn đầu để vươn lên thành 1 siêu sao bằng cách thực hiện các thử thách mà game đưa ra.

Và tất nhiên, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của 1 ngôi sao  như mua sắm thời trang, hẹn hò, các buổi ra mắt thương hiệu……Nhưng đó chưa phải là nhiệm vụ chính mà bạn phải hoàn thành đâu nhé, bạn phải thể hiện được 1 phong cách thời trang thật ấn tượng, dùng các kỹ năng của mình để vươn lên thành 1 ngôi sao được săn đón.

Fashion Boutique

Game là một câu chuyện kể về cuộc sống của một cô gái mang ước mơ làm việc trog thế giới thời trang đầy sắc màu. Sau khi đã tốt nghiệp xong, cô bắt đầu công việc của mình tại 1 công ty thời trang lớn. Cô luốn cố gắng với hy vọng 1 ngày nào đó cơ hội sẽ đến với mình, và sếp cô đã nhận thấy sự cố gắng ấy, từ đó, cuộc đời của cô đã hoàn toàn bước sang 1 trang mới.

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được viết tiếp câu chuyện còn đang dang dở của cô gái ấy. Bạn sẽ là người quyết định con đường mà cô ấy sẽ đi bằng cách chọn xem các thử thách như thế nào, hướng giải quyết ra sao…

Trên đây là những game thời trang công chúa hay nhất sẽ khiến bạn chìm đắm vào 1 thế giới đầy màu sắc, lung linh và không kém phấn khắc nghiệt của thế giới thời trang đấy.

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment