Game phong thần – Tựa game Tiên Hiệp hấp dẫn trên nền Web
0

Game phong thần – Tựa game Tiên Hiệp hấp dẫn trên nền Web

Apr 22 danlamgame  

Web game Phong Thần là tựa game với hình ảnh đẹp mắt, hệ thống nhân vật, skill đa dạng đang khiến cộng đồng game thủ Việt chao đảo.

Game Tiên hiệp phong thần

Vẫn đi theo mô tip hấp dẫn là Ma-tiên-thần hỗn chiến, webgame Phong Thần vẫn có sự xuất hiện của đủ các loại ma quỷ, thần tiên kết hợp cùng hệ thống thượng cổ thần khí phong phú.

Phong Thần vẫn giữ được các ưu điểm của webgame như: tiện lợi, nhanh chóng, auto hoàn toàn, làm nhiệm vụ, tìm đường, đi phụ bản…..game thủ vẫn có thể tùy chình các yếu tố như : thêm máu, đổi hệ thống Skill… trong quá trình mở auto.

Game Tiên hiệp phong thần

Đồ họa trong game cũng được đánh giá khá cao, từ hình ảnh nhân vật, item cùng hệ thống skill sắc sảo và đẹp mắt nhưng vẫn giữ được tầm nhìn thông thoáng mà không loạn cào cào màn hình khi xuất chiêu.

Tuy nhiên, hộp thoại thông báo lại tự động xuất hiện trên màn hình và đợi người chơi xác nhận khiến cho trải nghiệm game bị gián đoạn. Ngoài ra, giao diện hoạt động của nhân vật bị thu hẹp vì khung cốt truyện khá to, mặc dù điều này giúp người chơi dễ dàng nắm được diễn biến của game .

Đặc điểm thu hút

Đặc điểm thu hút

Điểm cộng của webgame Phong Thần chính là hệ thống skill cho từng chức năng đánh quái khác nhau. Sau khi người chơi đạt được level cấp 10, cả 3 hệ thống skill đều được mở giúp cho người chơi có thể lựa chọn giữa tấn công đơn, quần công, hay phụ trợ  tùy thuộc vào mục tiêu riêng.

Chẳng hạn như khi đánh boss thì chọn tấn công đơn thể, còn đánh quái đơn thì chọn quần công, còn nếu người chơi đóng vai trò là hỗ trợ thì chọn hệ thống kỹ năng phụ trợ.

Hệ thống pháp bảo trong game tương đương với hệ thống các skill. Hệ thống pháp bảo gồm 30 pháp bảo sẽ mở lần lượt khi nhân vật đạt tới 1 cấp độ nhất định nào đó. Tăng cấp pháp bảo sẽ giúp năng lực chiến đấu của nhân vật cũng tăng tương ứng với các skill.

Game thủ sẽ có cơ hội tăng cấp khá nhanh trong game

Game thủ sẽ có cơ hội tăng cấp khá nhanh trong game vì khi đặt được cấp 50 thì người chơi mới có thể trải nghiệm các chức năng đầy đủ nhất. Tuy nhiên, chỉ cần đạt được cấp 32 thì 2 chức năng nổi bật nhất của phong thần là Huyễn Trang và Tu tiên được mở.

Điểm yếu của webgame Phong Thần

Phong thần không quá chú trọng vào các trang bị cho nhân vật, mà chủ yếu tập trung việc tăng level cho nhân vật của mình, thu thập trợ thủ,nâng cấp thần khí, thú cưỡi. Bởi vì chỉ cần dùng 1 chút Kim Nguyên Bảo (tiền tệ trong game ) là người chơi đã có thể nhanh chóng nâng cấp  và sưu tầm thú cưỡi rồi.

Điểm yếu của webgame Phong Thần

Với những game thủ có sở thích “cày bừa” thì tin này sẽ mang lại cảm giác hụt hẫng, tuy nhiên, nhà sản xuất đã có cách để kìm hãm sự lạm dụng Kim nguyên bảo bằng cách giới hạn số lần dùng KNB.

Còn với những game thủ mong muốn 1 tựa game có khả năng rèn luyện phản xạ linh hoạt, hay 1 phong cách chơi đột phá  thì game Phong Thần chính là một lựa chọn không tồi.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment