Tải game Ninja School 3 Mod Full miễn phí cho di động
0

Tải game Ninja School 3 Mod Full miễn phí cho di động

Apr 22 danlamgame  

Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng cùng đồ họa đẹp mắt, game Ninja School 3 cho điện thoại chắc chắn sẽ khiến mọi game thủ cảm thấy hài lòng.

Giới thiệu game Ninja School 3

Ninja School 3 là một tựa game nhập vai với cốt truyện cực kỳ hấp dẫn được hãng Teamobi phát hành cho điện thoại Java.

Bước chân vào game, bạn sẽ tiếp tục với mạch truyện diễn ra trong 2 phiên bản trước đó. Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ giải cứu cô Toyotomi của trường Harunamột khỏi nguy hiểm một cách xuất sắc , các bạn trẻ của chúng ta đã cảm nhận rõ sự dũng cảm, đoàn kết là như thế nào.

Ninja School 3 là một tựa game nhập vai

Một mùa hè êm đếm trôi qua thì bất ngờ Onda và các bạn có mang dòng máu Xích Mao trong mình  được lệnh triệu tập của thầy cô trong 1 đợt huấn luyện.

Chuyện gì sắp diễn ra đây, và tại sao chỉ những người có dòng máu Xích Mao mới phải triệu tập, hãy tự mình khám phá bí mật này bằng cách tham gia vào game nhé.

Bật mí các đoạn cheat code cho game

  • #2972# Tăng 1 cấp
  • #1589# Mở khoá tất cả bản đồ
  • #33538# Bất tử máu và lực
  • #2973# +50000 tiền
  • #8463# Tổng thời gian đã chơi
  • #33305# One hit kill
  • #1984# Học tất cả các kĩ năng

Tải game phiên bản Mod Full cho Java miễn phí

Tải game phiên bản Mod Full cho Java miễn phí

Phiên bản game này đã được lược bỏ tính năng tin nhắn kích hoạt và tin nhắn đã được crack hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ tha hồ mua sắm đồ, chơi game thoải mái mà không còn phải lo tốn tiến nữa.

Tuy nhiên, tính năng bất tử cho nhân vật và 1 hít/mạng nhằm giữ lại tính hấp dẫn của game nhé, còn chờ gì nữa, chiến game ninja school 3 thôi nào.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment