Aion Việt Nam – Game nhập vai có đồ họa tuyệt đỉnh cho PC
0

Aion Việt Nam – Game nhập vai có đồ họa tuyệt đỉnh cho PC

Apr 03 danlamgame  

Bất chấp những lùm xùm xung quanh hình thức vận hành của đơn vị phát hành, game nhập vai Aion Việt Nam vẫn là tựa game xứng đáng để các game thủ tranh tài.

Hôm nay, dancongnghe  xin giới thiệu với các bạn tựa game nhập vai nổi tiếng AION này.

Chất lượng che mờ xuất thân”mờ ám”

Dù đã biết đến danh tiếng của tựa game này từ khi ra mắt, nhưng nhiều người vẫn bất ngờ với chất lượng tuyệt vời của tựa game nhập vai này.

Tin vui cho các gamer Việt là phiên bản tại Việt Nam được tích hợp cùng lúc 2 cơ chế đồ họa.  Trong đó, cơ chế đồ họa Cry Engine được cập nhập sau phiên bản 3.7 giúp cho game này không bị tụt hậu cho dù đã ra mắt được 1 thời gian dài.

Một lần nữa, hãng sản xuất NCsoft  đã chứng minh được “tay nghề” của mình khi thiết kế ra một game thuần chất Fantasy. Tuy nhiên, dù đã từng thành công với Lineage 2, nhưng bản  AION lại chịu ảnh hưởng bởi các dòng game nhập vai của phương tây.

game aion việt nam

Đó là yếu tố giúp cho trò chơi này không chỉ thành công tại Hàn Quốc mà còn gây được tiếng vang trên khắp thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm trên thì có 1 nguyên nhân khiến cho game thủ Việt cảm thấy chưa đủ tin tưởng để dấn thân vào thế giới của AION chính là cách thức hoạt động của Vieplay.

Đây là một đơn vị phát hành game vô danh tại Việt Nam, đã đàm phán để đưa tựa game này về nước và Việt hóa thành công.

Điều khiến cộng đồng game thủ hoang mang chính là vận hành game, phương thức quản lý…..thiếu chuyên nghiệp và sơ sài.

game aion miễn phí

Từ khâu quảng bá, lộ trình phát hành “mù mờ” cho đến việc đột ngột điều chỉnh tỉ lệ EXP mà không có 1 thông báo chính thức nào. Chưa kể, game thủ không thể tìm thấy 1 thông tin nào về nhà phát hành game AION tại Việt Nam trên trang web chính thức.

 AION Việt Nam chính thức miễn phí trên Steam

Mặc dù phiên bản miễn phí bằng tiếng Anh đã ra mắt được hơn 8 năm, nhưng thực tế thì tại chính đất nước của mình, AION vẫn còn kinh doanh theo dạng trả tiền hàng tháng.

Mới đây , NCSoft đã chính thức phát hành miễn phí hoàn toàn trên Steam.  Ngoài ra, hãng NCSoft cũng điều chỉnh thêm nhiều nội dung như thêm bản đồ PVE, PVP, tạo sự cân bằng hơn giữa các nhân vật, tốc độ tăng sức mạnh của nhân vật…

tải game aion

Những thay đổi này mang lại sự đổi mới và thu hút người chơi hơn so với phiên bản cũ.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho game thủ Việt nam muốn trải nghiệm tựa game nổi tiếng này mà không mất phí. Chỉ cần truy cập và tạo tài khoản tại Steam, sau đó tải và cài đặt game về máy là có thể thỏa sức tung hoàng trong thế giới AION rồi.

Tải game AION Việt Nam : TẠI ĐÂY .

Hy vọng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích về tựa game nhập vai nổi tiếng này.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment