Download game Brigandine Grand Edition – Kỷ niệm 1 thời
0

Download game Brigandine Grand Edition – Kỷ niệm 1 thời

Apr 08 danlamgame  

Hiện nay chắc không có nhiều người biết đến tựa game chiến thuật Brigandine Grand Edition cực hay này phải không, cùng tải vể để trải nghiệm tựa game này nhé.

Game chiến thuật Brigandine Grand Edition

Mở màn game chính là sự kiện chỉ huy của vương quốc Almekia là Zemeckis đón tiếp kiếm sĩ Cador. Zemeckis đã bị chính kẻ này thuyết phục và tin rằng mình bị buộc tổi phản quốc .

Từ đây vị chỉ huy này quyết định lên kế hoạch chống lại vua Henguist của vương quốc Almekia.

Zemeckis đã tập hợp những kiếm sĩ lại, sau đó tấn công và giành chiến thắng, sau đó đổi tên đế chế thành Esgares. Vị vua Hengust đã bị Cador giết hại, còn con trai là hoàng tử Lance phải chạy sang vương quốláng giềng Padstow cùng với thuộc hạ trung thành của mình.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển 1 trong 6 nhân vật đại diện cho 6 quốc gia kết thúc cuộc chiến tranh giành quyền lực này.

Mỗi quốc gia sẽ có hệ thống quân đội được chỉ huy bởi các kiếm sĩ, pháo đài mạnh yếu khác nhau, người chơi phải nắm được đặc điểm từng quốc gia.

Game chiến thuật Brigandine Grand Edition

Ngoài chiến đấu với các ma cà rồng, cùng lũ quái vật, người chơi còn phải dùng quân đội của mình đánh chiếm toàn bộ đại lục và phòng ngự trước sự tấn công của quân đội địch.

Các chế độ trong game

Game có 2 chế độ là Battle và Preparation

Chế độ Battle

Tại mỗi lượt trong chế độ Battle sẽ được tính theo 1 vòng tấn công, chế độ tấn công sẽ lấy đường kẻ trên khung làm chiến trận với các khối kiếm sĩ và quái vật.

Các khối trong cuộc chiến này có thể di chuyển , sử dụng phép thuật tấn công hay phòng thủ. Mỗi bên sẽ có tối đa 2 quân đội tham gia vào cuộc tấn công hay phòng thủ trước đối thủ.

Bước vào cuộc chiến, 2 bên sẽ được 13 lượt để hạ gục đối thủ và giành chiến thắng.

Chế độ Preparation

Chế độ Preparation

Trái ngược với chế độ Battle, mỗi lượt trong chế độ này sẽ được thể hiện qua tháng. Người chơi sẽ phải điều tiết các thống kê của lâu đài mình. Mỗi một tháng sẽ có một giai đoạn chiến tranh và tổ chức.

Bạn có thể tái tổ chức lại lâu đài của mình trong giai đoạn tổ chức này như triệu hồi thêm quái vật, tổ chức lại quân đội, trang bị vũ khí, thay đổi lớp kiếm sĩ thích hợp….

Người chơi cũng có thể tăng thêm sức mạnh cảu kiếm sĩ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ quest. Còn nếu muốn có thêm nhiều quái vật, các bạn sẽ phải tốn mana đấy.

Với giai đoạn chiến tranh, bạn sẽ điều khiển quân đội đánh chiếm lâu đài của kẻ địch. Khi quân đội của 1 lâu đài bắt đầu tấn công, giữa 2 quân đội sẽ có điểm đánh dấu rõ ràng. CHế độ Battle sẽ bắt đầu khi mà điểm đánh dấu này được mở ra.

Tải game cho máy tính

Đây là một tựa game trên di động, thế nên để chơi được trên máy tính thì bạn nên tải thêm trình giả lập nhé.

Link tải Disc 1 Rom (IOS) : CLICK DOWNLOAD .

Link tải Disc 2 Rom (IOS) : CLICK DOWNLOAD .

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn tựa game chiến thuật brigandine grand edition nổi tiếng. Hy vọng các bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích cho mình.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment