Download game phiêu lưu cực hay Dishonored 2012 cho PC
0

Download game phiêu lưu cực hay Dishonored 2012 cho PC

Apr 15 danlamgame  

Game phiêu lưu đã giành rất nhiều giải thưởng trong năm 2012 chính là tựa game Dishonored, cùng trải nghiệm bằng cách tải ngay Dishonored 2012 về máy nhé.

Dishonored – Game phiêu lưu của năm

Được phát hành vào năm 2012 bởi nhà phát triển Arkane Studios. Bước chân vào game, người chơi sẽ hóa thân thành sát thủ Corvo với những quyền năng siêu nhiên như nhập hồn, dịch chuyển thời gian, làm chậm thời gian….

Với hệ thống chiến đấu rất sáng tạo, linh hoạt của game giúp người chơi có thể loại bỏ mục tiêu muốn ám sát bằng cách kết hợp vũ khí, năng lực siêu nhiên theo cách riêng của bạn.

Dishonored - Game phiêu lưu của năm

Hãy dùng bóng tối để che dấu các bước di chuyển, và tàn nhẫn kết thúc đối thủ bằng với vũ khí của mình. Mỗi 1 lựa chọn giải quyết khác nhau sẽ mang lại kết quả nhiệm vụ khác nhau .

Phong cách chơi game khác lạ

Dishonored kể về hành trình đi tìm lại danh dự của Corvo và cuộc chiến chống lại các thế lực đen tối đang tàn phá Dunwall. Kết thúc của game sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào cách mà người chơi lựa chọn .

Bởi với cùng 1 màn chơi, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ theo 4 phong cách khác nhau, từ đó câu chuyện sẽ dần chuyển hướng theo . Bạn có thể biến thành nhẫn giả, luôn ẩn mình trong bóng tối, chỉ cần đối phương sơ hở là ra tay ám sát không dấu vết.

Phong cách chơi game khác lạ

Hay bạn cũng có thể trở thành một kẻ sát nhân tàn bạo, khát máu, xông pha vào giữa quân địch để giết sạch. ….Bạn cũng có thể tận dụng tối đa các siêu năng lực của mình mà không tốn quá nhiều sức lực.

Và cuối cùng, bạn có thể tự biến mình thành 1 bóng ma, bỏ qua tất cả những người không cần thiết, chỉ tập trung tối đa vào các nhân vật chủ chốt cần tiêu diệt.

Cho dù bạn chọn hành động theo cách nào, thì bối cảnh của Dishonored cũng sẽ thay đổi theo đó, kể cả phản ứng của công chúa với bạn cũng khác đi theo cách mà bàn hành động.

Sự khác biệt đặc trưng nhất của Dishonored chính là độ khó của game, 1 điều mà chưa ít game nào có thể làm được.

Trong các game khác, người chơi buộc phải thích nghi với độ khó của game, còn trong Dishonored, người chơi sẽ quyết định độ khó qua cách mà mình hành động.

Tải game Dishonored 2012 cho PC

Mặc dù game có thể cho bạn chọn lựa mức độ khó, tuy nhiên nó cũng không mấy ảnh hưởng đến người chơi. Bởi bạn đã được hỗ trợ đến 4 năng lực siêu nhiên riêng, chỉ cần sử dụng thành thạo 1 trong 4 năng lực đó là bạn có thể xử lý hết mọi kẻ địch, cho dù chúng có đông như thế nào đi nữa.

Tải game Dishonored 2012 cho PC

Cấu hình game

Cùng xem qua phần cấu hình yêu cầu của game để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

Cấu hình tối thiểu:

 • HDH : Windows Vista /7
 • CPU : 3.0 GHz dual core hay cao hơn
 • Ram : 3GB
 • Sound card : Windows compatible
 • Video Card : NVIDIA GeForce GTX 460/ATI Radeon HD 5850
 • Dung lượng trống : 9GB .

Cấu hình chiến game mượt mà

 • HDH : Windows Vista /7 (64bit)
 • CPU : 2.4 GHz quad core hay cao hơn
 • Ram : 4GB
 • Sound card : Windows compatible
 • Video Card : ATI Radeon HD 5850/NVIDIA GeForce GTX 460
 • Dung lượng trống : 9GB .

Tải game part 1 : CLICK DOWNLOAD .

Tải game part 2 : CLICK DOWNLOAD .

Hy vọng bài viết chia sẻ về tựa game phiêu lưu Dishonored 2012 đã mang lại những thông tin bổ ích cho bạn.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment