Link tải Dirt Rally fshare cùng cách tải cho PC (Đã Test)
0

Link tải Dirt Rally fshare cùng cách tải cho PC (Đã Test)

Apr 15 danlamgame  

Game đua xe DiRT Rally là tựa game mang lại những trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi, hãy tải ngay Dirt Rally fshare cho PC nhé.

Game đua xe Dirt Rally

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 tựa game đua xe mang tình chân thực cùng đồ họa đỉnh cao thì không thể bỏ qua tựa game này được. Ngoài việc chinh phục các địa hình thì giữ an toàn cho xe khỏi các cuộc đụng độ cũng rất quan trọng.

Đây thực sự là một bài kiểm tra toàn diện về  kỹ năng lái xe cũng như khả năng phán đoán tình huống, phản xạ của người chơi.

Game đua xe Dirt Rally

Mỗi cuộc đụng xe sẽ mang lại hậu quả đáng tiếc cả cho tay đua lẫn chiếc xe của mình. Hệ thống đường đua cũng rất đa dạng với nhiều map khác nhau. Thời tiết trong game cũng luôn thay đổi một cách bất thường khiến game thủ khó trở tay kịp.

Để vượt qua 3 vòng đua đầy thử thách, người chơi đòi hỏi phải thích nghi nhanh chóng với các điều kiện thời tiết như nắng, mưa, ẩm ướt, tuyết rơi. Ngoài ra còn phải tham gia vào những cuộc đua trong bóng tối, một cảm giác rất khác biệt và vô cùng hấp dẫn.

Cách đặc điểm nổi bật

Phong cách lái xe kiểu mới

Phong cách lái xe kiểu mới

Khả năng mô phỏng địa hình trong game rất hấp dẫn, những đường đua với nhiều địa hình khác nhau tạo ra những cảm giác hoán toàn mới lạ, khác biệt so với các dòng game phổ biến hiện nay.

Quản lý team

Người chơi sẽ thuê đến 4 nhân viên kỹ thuật nhằm giúp cho chiếc xe của mình luôn hoạt động tốt nhất. Mỗi nhân viên kỹ thuật sẽ có thời hạn hợp đồng, mức lương và những ý kiến đề xuất khác nhau.

Người chơi sẽ phải cân đối, thay đổi cho phù hợp với từng hợp đồng, ý kiến đề xuất cũng như cung cấp các thông tin cần thiết để kỹ thuật viên nâng cấp siêu xe nhanh hơn.

Nâng cấp

tính năng nâng cấp xe phong phú

Khi tham gia nhiều sự kiện khác nhau, các kỹ thuật viên cũng học hỏi được kinh nghiệm mới, sau đó nghiên cứu và vận dụng vào việc cải thiện khả năng hoạt động của siêu xe.

Hệ thống nâng cấp xe trong Dirt Rally giúp người chơi tạo ra những cải tiến mới lạ, nhằm giúp chiếc xe có thể kiểm soát các địa hình khác nhau tốt hơn.

Điều chỉnh

Hệ thống điều chỉnh trong game được cung cấp 1 cách toàn diện nhất, giúp người chơi hoàn toàn làm chủ chiếc xe đua của mình trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Phá hủy và sửa chữa

Những cung đường đua gồ ghề, phức tạp, những pha va chạm sẽ khiến chiếc xe của bạn ngày càng hao mòn, thiệt hại. Rất may mắn là người chơi có đội ngũ kỹ thuật của riêng mình giúp giải quyết vấn đề này.

Chiếc xe sẽ được sửa chửa, cải tiến trong một khoảng thời gian giới hạn, điều này còn giúp bạn không bỏ lở các sự kiện quan trọng khác.

Link tải Dirt Rally fshare

Cấu hình yêu cầu của game

Cấu hình yêu cầu của game

Trước tiên, hãy điểm qua phần cấu hình của game để xem máy tính của mình có thể chiến game được hay không?

Cấu hình tối thiểu

 • HDH : Windows 7/8/10 (64 bit)
 • CPU : Intel Core i3 Series/AMD FX Series
 • Ram : 4GB
 • Sound Card : DirectX Compatible
 • Video Card : AMD HD5000/GTX600 Series/HD5000 Series
 • Dung lượng trống : 50GB.

Cấu hình yêu cầu giúp game mượt mà

 • HDH : Windows 7/8/10 (64 bit)
 • CPU : Intel Core i5 4670K/AMD FX-8150
 • Ram : 8GB
 • Sound Card : DirectX Compatible
 • Video Card : HD6000 Series/AMD HD5000 Series/GTX500 Series
 • Dung lượng trống : 50GB.

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Hy vọng bài viết chia sẻ link tải Dirt Rally fshare trên đây đã mang lại thông tin hữu ích.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment