Tải ngay game Bắn Gà Chicken Invaders 3 Full Crack cho PC
0

Tải ngay game Bắn Gà Chicken Invaders 3 Full Crack cho PC

Apr 10 danlamgame  

Game bắn gà là một tựa game giải trí online nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích, tải ngay bản chicken invaders 3 full crack cho PC này nhé.

Game Bắn Gà Chicken Invaders 3

Phiên bản thứ 3 ra mắt được thiết kế mang đậm màu sắc giáng sinh từ đồ họa đến gameplay. Sau thành công của phiên bản bắn gà đầu tiên, nhà sản xuất đã mạnh dạn ra mắt các phiên bản tiếp theo và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Game bắn gà thuộc thể loại game bắn súng trong không gian, nhiệm vụ của người chơi đơn giản là bắn sạch lũ gà đến từ vũ trụ đang tìm cách xâm chiếm trái đất.

Là một tựa game bắn súng nhưng Chicken Invaders 3 không hề mang tính bạo lực chút nào, thay vào đó là sự vui nhộn hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Game bắn gà thuộc thể loại game bắn súng trong không gian

Mang lại cho người chơi một không khí giáng sinh sôi động và ấm áp. Những chú gà được thiết kế mang đầy màu sắc, đội những chiếc mũ giáng sinh, tuy nhiên sự tấn công của chúng thì không hề nhẹ nhàng chút nào, đây chính là thử thách rất lớn của người chơi.

Tính năng đổi mới

Với sự trở lại của con gà quái ác này, người chơi sẽ tìm các vượt qua mọi thử thách để giải cứu thế giới, bảo vệ hòa bình cho trái đất.

Cũng như các phiên bản bắn gà khác, Chicken Invaders 3 cung cấp đến 6 loại vũ khí với sức mạnh và uy lực khác nhau, kèm theo đó là 12 cấp độ nâng cấp . Người chơi cần phải chiếm lấy những phần thưởng văng ra mỗi khi bắn trúng gà để nâng cấp vũ khí của mình.

hicken Invaders 3 cung cấp đến 6 loại vũ khí

Game cung cấp cho người chơi 12 vì sao khác nhau, mỗi vì sao sẽ luôn kèm theo thử thách và danh hiệu nếu bạn vượt qua được thủ thách.

Đồng thời trong game còn có 30 loại tiền thưởng được tặng theo nhiều hình thức khác nhau, điều này tạo thêm động lực cho các game thủ thỏa sức bắn gà.

Với phiên bản nhỏ gọn này, bạn có thể chơi để thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng bất kỳ lúc nào.

Một trong những đặc điểm khiến người chơi yêu thích nhất chính là khả năng chơi cùng lúc 4 người trên cùng 1 màn hình. Do đó bạn có thể rủ thêm bạn bè của mình cùng tham gia vào công cuộc bảo vệ trái đất khỏi đám gà này nhé.

Tính năng chính của phiên bản Chicken Invaders 3:

  • Đồ họa được thiết kế mang không khí giáng sinh vui nhộn.
  • Hệ thống vũ khí, phần thưởng đa dạng.
  • Cho phép tối đa 4 người chơi cùng lúc.
  • Người chơi thỏa sức khám phá 12 chòm sao.

Link tải chicken invaders 3 full crack cho máy tính

Tính năng chính của phiên bản Chicken Invaders 3

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Trước tiên các bạn hãy tiến hành tải file game về máy bằng cách click vào đường link bên trên. Sau đó dùng trình giải nén (như winnar…) để giải nén file vừa tải. Sau đó tiến hành cài đặt như những game bình thường khác nhé.

Vậy là các bạn đã có được phiên bản game chicken invaders 3 full crack cho máy tính của mình rồi. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ cùng bạn bè và người thân của mình nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment