Cách xây nhà cao tầng trong Simcity Buildit chuẩn nhất
0

Cách xây nhà cao tầng trong Simcity Buildit chuẩn nhất

Apr 24 danlamgame  

Bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc quản lý dân cư và các quy hoạch thành phố, xem ngay cách xây nhà cao tầng trong Simcity Buildit chuẩn nhất nhé.

Cách xây nhà cao tầng trong Simcity Buildit giúp bạn dễ quản lý

Không phải là một game quá nổi tiếng trong dòng game SimCity, nhưng phiên bản game mobile này vẫn mang lại những thách thức không hề nhỏ trong việc xây dựng các tòa nhà, tìm kiếm nguồn thu nhập và quản lý dân cư của mình.

Để thành phố luôn phát triển và ổn định bền vững thì người chơi cần có một kế hoạch xây dựng và phát triển chi tiết và phù hợp nhất từ đầu. Mỗi khi muốn xây dựng 1 khu dân cư mới, hãy tự hỏi rằng bạn có gì cho những người dân của mình phải ở trong thành phố của bạn.

Cách xây nhà trong Simcity Buildit giúp bạn dễ quản lý

Luôn ghi nhớ 1 điều quan trọng là, người dân sẽ không đóng thuế, bỏ đi nếu như khu vực đó không thể cung cấp cho họ những dịch vụ cần thiết như: y tế, cứu hỏa, trường học….

Nếu muốn xây 1 tòa nhà, bạn không thể đặt nó trong góc xa rời dân cư và thiếu an ninh được. Hay để xây 1 trạm cứu hỏa, bạn phải lưu ý đến những tòa nhà quan trọng mà bạn muốn bảo vệ chứ không phải những ngôi nhà nhỏ. Còn với các khu công nghiệp và những dịch vụ không thật sự cần thiết lắm, hãy đặt nó hơi xa trung tâm 1 chút.

Bán nhiều nhất có thể để có tiền

Hãy luôn giữ các nhà máy hoạt động, vì bạn có thể có thêm tiền từ nó. Mở rộng các ô sản xuất, đặt nhiều sản phẩm nhất trong 1 lần sản xuất, cả khi chuẩn bị tắt máy, hãy đặt thêm 1 lần nữa nhé. Như vậy lần sau quay lại bạn đã có thêm rất nhiều sản phẩm để bán mà không mát thời gian chờ đợi.

Đôi khi bên cạnh sản phẩm xuất hiện các thông nào nhỏ, đó chính là những hợp đồng để bạn có thể bán những sản phẩm này. Lưu Ý: không phải hợp đồng nào cũng có giá trị xứng đáng, hãy từ chối và chờ đợi những hợp đồng tốt hơn sẽ đến.

Đưa nhà máy ra khỏi khu dân cư

Đưa nhà máy ra khỏi khu dân cư

Hãy di chuyển các khu công nghiệp, nhà máy ra khỏi khu dân cư càng xa càng tốt. Vì nhà máy không phải quá cần thiết để nằm ngay trung tâm chỉ cần có đường xá thích hợp thì nhà máy vẫn đảm bảo được lợi ích của mình cho dân cư.

Chẳng hạn như nhà máy xử lý nước thải, nếu đưa ra ngoại ô sẽ giúp thành phố luôn sạch đẹp .

Từ chối tăng dân cư

Nếu bạn quá tham lam, muốn nhanh chóng phát triển mà đồng ý mọi yêu cầu tăng dân thì 1 lúc nào đó bạn sẽ kiệt sức vì lo đáp ứng cả đống yêu cầu và đề nghị. Thế nên, hãy biết khi nào nên tăng dân và khi nào ngưng, chỉ khi bạn đã có quy hoạch thành phố 1 cách hợp lí, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cho dân của mình. Thì khi đó hãy tính đến việc xây dựng thành phố mới.

Từ chối tăng dân cư

Hãy sáng suốt trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng, đừng ham 10 tòa nhà trong khi chỉ cần nâng cấp 2 tòa nhà là bạn đã có 1 chung cư cho dân của mình.

Hy vọng cách xây nhà cao tầng trong simcity hợp lí trên sẽ giúp bạn xây dựng thành phố trong mơ của mình dễ dàng hơn.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment