Hướng dẫn cách tải Warface – game bắn súng cực hay cho PC
0

Hướng dẫn cách tải Warface – game bắn súng cực hay cho PC

Apr 27 danlamgame  

Cùng tham gia chinh chiến trên các chiến trường khốc liệt trong game bắn súng Warface qua bài viết hướng dẫn cách tải Warface cho máy tính nhé.

Game bắn súng Warface cực hay

Game có nội dung cốt truyện rất hấp dẫn, người chơi như được đưa vào những cuộc chiến đẫm máu và vô cùng khốc liệt. Thế giới đang gặp khó khăn sau 2 thập kỷ chịu sự bốc lột, tàn phá và suy thoái kinh tế kéo dài . Điều này gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến lý tưởng đạo đức con người và bản sắc của dân tộc.

Game bắn súng Warface cực hay

Cũng từ đây,một vài thế lực đang dần tạo ra được sự ảnh hưởng của mình và kiểm soát phần lớn của cải trong 1 thế giới đang bất ổn này.

Tham gia vào tựa game này, game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều chiến trường khác nhau trên khắp thế giới. Đó có thể là nhiệm vụ ngăn cản các thí nghiệm vô nhân đạo tại Nam Mỹ, các hoạt động khai thác dầu mỏ tại Trung Đông, hay ngăn chặn chương trình mua vũ khí của tên độc tài Blackwood….

Người chơi có thể chọn một trong 4 lớp nhân vật cho mình như Medic/Engineer/Sniper/Riffeman, mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau. Hãy vận dụng thế mạnh của từng nhân vật để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong game.

1 kho vũ khí đa dạng

Bên cạnh đó thì game còn giới thiệu đến người chơi 1 kho vũ khí đa dạng như các loại súng hiện đại, xe tăng,máy bay…

Hướng dẫn cách tải Warface

Bước 1:truy cập vào trang chủ của Warface TẠI ĐÂY .

Bước 2 : click chọn phần tải game ở góc trên màn hình.

Bước  3: có 3 thư mục là Tải bản đầy đủ, Tải bản đầy đủ, Tải bản cập nhật, hãy click chọn phần tải game bên cạnh và chọn đồng ý khi có thông báo.

Bước 4: Nếu không thể tải được, hãy xuống phần tải game chia nhỏ

Hướng dẫn cách tải Warface

Bước 5 : với bộ cài đặt, tải và lưu 6 file tronh cùng 1 thư mục game

Warface_goPlay_6.3.exe/Warface_goPlay_6.31.bin/Warface_goPlay_6.3-2.bin/Warface_goPlay_6.3-3.bin/ Warface_goPlay_6.3-4.bin/Warface_goPlay_6.3-5.bin

Khởi chạy file có tên là Warface_goPlay.exe để bắt đầu cài đặt, click Tiếp Theo==> chọn đường dẫn cho game(mặc định là C:\Program Files\Warface)==>Tiếp Theo==>Yes

Bước 6: tick vao biểu tượng destop, sau đó click chọn nút “Tiếp Theo”==>chọn Cài Đặt.

Bước 7: chờ đợi quá trình cài game diễn ra, sẽ mất 1 lúc để game cài đặt đấy.

Bước 8: sau khi quá trình cài game kết thúc, hãy khởi động game và chiến thôi.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách tải Warface bạn đã có thể trải nghiệm game bắn súng cực hay này.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment