Chia sẻ link tải cùng cách sử dụng 3d analyze cho PC
0

Chia sẻ link tải cùng cách sử dụng 3d analyze cho PC

Apr 09 danlamgame  

Công cụ 3D Analyze đặc biệt hữu ích với những game thủ muốn có trải nghiệm tốt nhất với game 3D,  xem ngay cách sử dụng 3d analyze cùng link tải nhé.

Phần mềm 3d analyze cho máy tính đời cũ

Phần mềm này cho phép các game 3D có thể hoạt động mượt mà trên các máy tính đời cũ. Với phần mềm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi muốn chiến 1 game nào đó mới xuất hiện trên thị trường.

Ngành công nghiệp game ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo sự thay đổi liên tục của các máy tính chơi game trên thị trường.

Việc vừa mua máy tính có cấu hình mạnh nhất, CPU mới nhất không có nghĩa là máy bạn có thể đáp ứng được nhu cầu trong thời gian dài.

Có thể chỉ sau 1 năm là hệ thống máy tính của bạn sẽ trở nên lỗi thời với các công nghệ mới, CPU nhiều tính năng, một GPU đầy mạnh mẽ…

Game 3D với máy tính đời cũ chưa có 3D Analyze

Game 3D với máy tính đời cũ chưa có 3D Analyze

Hiện nay, ứng dụng Garena là lực chọn hàng đầu mỗi khi muốn chơi game trực tuyến hay kết nối với các game thủ khác. Garena sẽ giúp người chơi tạo các phòng chơi ảo, giao lưu trực tuyến với các game thủ trên toàn thế giới.

Với những game mới có chất lượng vượt trội, thì 3D Analyze sẽ giúp những máy tính đời cũ tăng chất lượng đồ họa nhờ khả năng hoạt động như bộ mô phỏng DirectX.

Tất nhiên là bạn vẫn phải sử dụng cả DirectX để tăng cường âm thanh lẫn đồ họa cho game 3D này.

Thay đổi phong cách chơi game

Nếu máy tính của bạn đang sở hữu card đồ họa cũ, bạn vẫn có thể đánh lừa các tựa game mới rằng PC của bạn đạt yêu cầu của game.

Việc đánh lừa này khá đơn giản, chỉ cần tải game muốn chơi, sau đó kiểm tra các thông số yêu cầu và chạy game , bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay.

Game 3D với máy tính đời cũ dùng 3D Analyze

Game 3D với máy tính đời cũ dùng 3D Analyze

Còn nếu máy tính của bạn đã có card đồ họa đủ tốt, nhưng bạn vẫn muốn có thêm trải nghiệm hơn thế nữa thì phải làm sao. Công cụ 3D Analyze sẽ giúp bạn loại bỏ các điểm hạn chế của các game hiện nay.

Chẳng hạn như bạn muốn chạy game trên tivi màn hình rộng, phần mềm này có thể lọc bất đẳng hướng và ép game xuống 100HZ.

Còn nếu muốn tăng thêm tốc độ chơi game, công cụ Game Booster sẽ giúp hệ thống máy tính của bạn được tối ưu, giảm tình trạng giật lag…

Link tải và cách sử dụng 3d analyze.

Cấu hình yêu cầu của phần mềm

  • HDH : Windows 95/98/ME/2000/7/XP/Vista
  • Card video : Direct3D
  • Dung lượng trống : 1GB.

Link tải : CLICK DOWNLOAD .

Sau khi tải phần mềm về máy tính, bạn tiến hành giải nén bằng trình giải nén, sau đó click đúp vào file 3DAnalyze.exe để tiến hành cài đặt.

Cách sử dụng

  • Sau khi đã cài đặt xong, khởi chạy chương trình 3D Analyze lên, click vào nút Select , tìm và mở game mà bạn muốn chơi.
  • Nếu bạn không biết mình đã cài đặt game ở đâu, chỉ cần click chuột phải vào icon game, chọn Properties==>Search destination.
  • Mục Hardware Limit (features) : đây là phần rất quan trọng, bạn có thể tham khảo các điều chỉnh trong file Readme.
  • Mục DirectXDevice ID’s: tùy theo card video mà bạn dùng mà chọn tùy chọn phù hợp.
  • Từ mục Misc trở xuống : tại mục này các bạn tùy chọn theo nhu cầu sử dụng nhé.
  • Click chọn Save batch file để lưu các thiết lập này cho lần sử dụng sau.

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng 3d analyze trong việc hỗ trợ chơi game 3D rồi phải không? Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment