Hướng dẫn cách nạp thẻ cf mobile bằng thẻ cào điện thoại
0

Hướng dẫn cách nạp thẻ cf mobile bằng thẻ cào điện thoại

Apr 10 danlamgame  

Với người mới bắt đầu chơi game CF Mobile thì việc nạp tiền vào tk game cũng là vấn đề, xem ngay cách nạp thẻ cf mobile bằng thẻ cào điện thoại này nhé.

Những người mới bắt đầu chơi game online thường loay hoay không biết cách nạp tiền vào tài khoản như thế nào. Đôi khi các thông tin tìm kiếm trên mạng cũng không chính xác, lừa đảo.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền an toàn nhất.

Cách nạp thẻ CF Mobile bằng thẻ cào

Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị trước cho mình 1 chiếc máy tính có truy cập internet cùng 1 thẻ cào chưa sử dụng. Các bạn thực hiện việc nạp tiền theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ, sau đó truy cập vào trang : Mobi.Pay.Zing.VN .

Bước 2: Các bạn hãy chọn phương thức đăng nhập phù hợp cho mình, sau đó điền đầy đủ thông tin đăng nhập.

Cách nạp thẻ CF Mobile bằng thẻ cào

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ thấy giao diện chính của trang web thanh toán .

giao diện chính của trang web thanh toán

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chọn hình thức nạp tiền bằng hình thức thẻ cào (Zing xu, Mobilephone, Viettel, Vinaphone). Hãy nhập thật chính xác mã số seri vào ô trống và click chọn xác nhận để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào.

nhập thật chính xác mã số seri vào

Ngoài hình thức nạp gem bằng thẻ cào điện thoại thì bạn cũng có thể chọn các phương thức khác như nạp thẻ qua ATM, nạp thẻ tín dụng hay qua Zalo Play.

** Lưu ý: bảng giá khi nạp gem cf bằng thẻ cào điện thoại sẽ tương đương với mệnh giá của thẻ cào nhé. Và hình thức nạp gem này chỉ hỗ trợ những thẻ cào nào có mệnh giá từ 50K -500K mà thôi.

Trên đây là cách nạp thẻ cf mobile rất an toàn và nhanh chóng mà các bạn có thể áp dụng cho mình. Chúc các bạn chiến game cf thật vui nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment