Cách giảm ping mạng vnpt thành công 100% (Đã Test)
0

Cách giảm ping mạng vnpt thành công 100% (Đã Test)

Apr 18 danlamgame  

Một trong những nguyên nhân gây giật lag khi chơi game là do Ping cao, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách giảm ping mạng vnpt đã test thành công.

Tình trạng truy cập internet thường xuyên không ổn định, đôi lúc gây chậm mạng trong quá trình lướt nét và chơi game gây ra nhiều khó chịu cho người dùng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến ping cao và cách khắc phục sự cố này nhé.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng Ping cao.

Nguyên nhân là moderm của NSX VNPT được mặc định chọn các tính năng điều chế sẵn có , từ đó gây nên hiện tượng sai thông số đồng bộ, mất đồng bộ.

Để có thể giữ cho đường truyền internet được ổn định, mạnh thì làm giảm ping là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Cách này còn giúp các game thủ tránh được hiện tượng giật lag không đáng có trong quá trình chơi game .

Cách giảm ping mạng vnpt thành công

Trước tiên, các bạn hãy nhìn vào hình bên dưới, có thể thấy đường truyền internet đang đạt chỉ số Ping lên đến 38.

chỉ số ping quá cao

Như vậy là quá cao khiến cho tốc độ mạng chỉ đạt 5mb, sau đây các bạn hãy thực hiện cách giảm ping theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào địa chỉ của moderm thông qua trình duyệt web mà bạn đang sử dụng như Coccoc/Chrome/Google. Tiếp theo nhập dãy số : 192.168.1.1 vào ,một cửa sổ hiện ra, bạn hãy nhập “admin” vào mục username/password nhé.

Bước 1

Bước 2: tại giao diện để cấu hình cho moderm VNPT, các bạn tiến hành thiết lập như sau

Chọn thẻ Advanced Setup==>DSL/ADSL, tại phần DSL Settings các bạn bỏ tất cả các dấu tick đi nhé, chỉ chọn 1 mục là G.Dmt Enable. Sau cùng click chọn Save/Apply để lưu lại thiết lập moderm.

Cách giảm ping mạng vnpt bước 2

Bước 3 : tiến hành khởi động lại moderm, sau đó đo lại thông số Ping qua mạng VNPT, bạn sẽ ngạc nhiên với thay đổi này đấy.

Cách giảm ping mạng vnpt bước 3

Chúc các bạn thành công với cách giảm ping mạng vnpt được chia sẻ trên đây nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment