Cách chơi Plants VS Zombies Survival Endless mọi level
0

Cách chơi Plants VS Zombies Survival Endless mọi level

Apr 22 danlamgame  

Tuy chỉ là game giải trí nhưng không vì thế mà ai cũng có thể vượt qua game 1 cách dễ dàng, sau đây là cách chơi Plants VS Zombies Survival Endless mọi level.

Cách chơi Plants VS Zombies Survival Endless từng level

Trước tiên, bạn phải biết cách chơi đơn giản trước nhé, như cách di chuyển, tấn công…đồng thời danh sách các zombies và plants trong game(rất quan trọng đấy).

Khi bạn đã nắm được điểm mạnh yếu của từng cây bảo vệ mình cũng như từng loại zombie khác nhau, thì áp dụng ngay cách chơi cho từng level này nhé.

Cách chơi cho level 1 :

Vòng đầu tiên bao giờ cũng rất dễ dàng để người chơi làm quen, bạn cứ thoải mái trồng cây mà vẫn giành chiến thắng thôi.

Cách chơi level 2:

Lv 2.1 : trước tiên, hãy trồng nấm liên tục ở phía trước để bảo vệ(vì nó hoàn toàn miễn phí và diệt zombie tốt). Trong lúc đó, hãy trồng hoa hướng dương trước, khi đã có đủ sun rồi thì trồng cây bắn đậu bên cạnh.

Cách chơi level 2.1

Lv 2.2 : Vẫn ưu tiên trồng hoa hướng dương trước nhé, khi đủ sun thì trồng 1 hàng cây bắn đậu. Khi trồng xong thì chuyển qua trồng 1 hàng wall nut, sau cùng là trồng thêm 1 hàng cây bắn đậu cùng 1 hàng mìn khoai tây.

Cách chơi level 2.2

Lv 2.3 : Cách chơi cũng giống như lv 2.2, trồng 2 hàng hoa hướng dương trước, sau đó 1 hàng cây bắn đậu, nếu dư sun bạn có thể trồng thêm các loại cây khác để bảo vệ.

Cách chơi level 2.3

Lv 2.4 : trồng cây theo thứ tự ưu tiên sau : 2 hàng hướng dương==>1 hàng cây bắn đậu==>1 hàng wall nut==>1 hàng cây bắn đậu==>cuối cùng là 1 hàng mìn khoai tây.

Cách chơi level 2.4

Lv 2.6 : vẫn trồng hàng hướng dương trước==> 1 hàng cây bắn đậu==>1 hàng wall nut. Ngoài ra,hãy hạn chế zombie từ dưới mộ lên bằng cách dùng miếng phá mộ, và trồng hạt nấm thường xuyên nhé.

Cách chơi level 2.6

Lv 2.7 : trước tiên vẫn kiếm sun bằng cách trồng hướng dương==>cây bắn đậu==>wall nut==>1 hàng nấm thôi miên. Trong quá trình đó, hãy trồng mìn khoai tây liên tục.

Cách chơi level 2.7

Lv 2.8 : trồng theo trình tự : hướng dương==>cây bắn đậu==>wall nut==>nấm thôi miên==>mìn khoai tây. Màn này sẽ có số lượng zombie rất đông, nên hãy bố trí các lớp bảo vệ như lv 2.7.

Cách chơi level 2.8

Cách chơi level 3:

Màn 3.1 : tất cả nấm đều vô dụng vào ban ngày, thế nên không cần trồng nấm, thay vào đó trồng theo thứ tự sau 1 hàng hướng dương==>1 hàng cây bắn đậu==>1 hàng mìn khoai tây.

Cách chơi level 3.1

Màn 3.2 : 1 hàng hướng dương==>1hàng cây bắn đậu==>1 hàng wal nut==>bắn đậu==>mìn khoai tây.

Cách chơi level 3.2

Màn 3.4: vòng này hãy chú ý đến zombie từ hồ nước, hãy trồng thêm giống màn trên kèm với 2 cây bắn đậu bên hồ nước.

Cách chơi level 3.4

Màn 3.6:giống như màn 3.2, nên trồng nhiều bèo và song biển bị rối trong hồ nước để kéo zombie xuống nước.

Cách chơi level 3.6

Màn 3.7: số lượng zombie kéo đến rất đông, trồng cây bắn 3 hạt đậu ở các hàng cây giữa, hàng trên cùng và dưới cùng thì trồng cây bắn 2 hạt đậu. Ngoài ra còn trồng thêm 1 hàng mìn và 1 hàng wall nut để làm chậm đám zombie .k

Màn 3.8 : 1 hàng hướng dương==>1 hàng cây bắn đậu==>1 hàng gỗ đuốc==>1 hàng wall nut==>1 hàng mìn khoai tây.

Cách chơi level 3.8

Màn 3.9 : Số lượng hướng dương nên trồng phải tăng lên 8 bông, đồng thời trồng 2 hàng cây bắn 2 hạt đậu==>1 hàng gỗ đuốc==>1 hàng mìn khoai tây.

Cách chơi level 3.9

Màn 3.10:màn này chỉ được chọn các loại cây có sẵn, trồng cây như sau 2-3 hàng tall nut==>1 hàng gỗ đuốc==>càng nhiều hàng câu bắn 3 hạt đậu phía sau.

Cách chơi level 3.10

Cách chơi level 4:

Màn 4.1 : 8 cây hướng dương==>1 hàng cây bắn đậu==>nấm bắn nước miễn phí.

Cách chơi level 4.1

Màn 4.2: 8 cây hướng dương==>1 hàng cây bắn đậu==>1 hàng cây wall nut==>1 hàng mìn khoai tây==>2 lồng đèn 2 bên bờ.

Cách chơi level 4.2

Màn 4.3 : sau khi trồng đủ 8 cây hướng dương, trồng tiếp 1 hàng cây xương rồng cactus(lưu ý là phải trồng thêm dưới nước 2 hàng), ngoài ra phải liên tục trồng nấm miễn phí cùng 1 hàng mìn khoai tây.

Cách chơi level 4.3

Màn 4.4 : trồng giống màn 4.3 nhưng hãy tăng số lượng xương rồng và tall nut thêm 1 hàng để cản zombie lại.

Màn 4.6 : màn này sẽ xuất hiện zombie khai khoáng có thể đào hầm băng qua vườn, sau đó ăn hết các cây hướng dương theo hướng ngược lại. Vì thế nên trồng 1 hàng mìn khoai tây ở hàng đầu tiên(trên mặt đất), zombie sẽ bị nổ khi chui từ dưới lên

Cách chơi level 4.6

Màn 4.7 : 8 cây hướng dương ==>1 hàng trái khế==>1 hàng mìn khoai tây nằm ngay hàng đầu tiên==>1 hàng tall nut==>2 hàng trái khế cuối cùng. Bạn nên đặt thêm 2 lồng đèn để có thể nhìn rõ được toàn màn hình hơn.

Cách chơi level 4.7

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách chơi plants vs zombies survival endless trên thì bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng trước đám zombie này.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment