Cabal Private Server Việt Nam – Cứu cánh của game thủ Việt
0

Cabal Private Server Việt Nam – Cứu cánh của game thủ Việt

Apr 09 danlamgame  

Mang tiếng là server private “lậu” ra đời thay thế cho Cabal Elite đã bị khai tử, tìm hiểu lí do Cabal Private Server Việt Nam thu hút đông game thủ đến vậy.

Cabal Private Server Việt Nam

Server private có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt nữa. Cho dù là 1 server lậu, chất lượng phục vụ lại bị đánh giá là kém, thế nhưng không ngăn được người chơi tham gia vào server này.

Khi server Cabal mới bị khai tử, công đồng gamer tìm cho mình con đường khác phù hợp hơn. Và đó là thời điểm mà private server vùng lên, tạo nên trào lưu “di cư” rầm rộ qua Cabal Elite.

Tuy nhiên, không bao lâu sau thì server này lại tuyên bố “cạch mặt” vì những thói xấu của game thủ Việt.

Được quảng bá rộng rãi trên các diễn đàn game

Được quảng bá rộng rãi trên các diễn đàn game, server Cabalvn.Net với hàng loạt ưu thế như exp 100%, giới hạn lever lên đến hàng trăm hay class 10 honor….nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Server này rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian chăm chút, cày ải cho nhân vật của mình. Chưa kể, việc up rank skill, lever….dễ dàng so với bản Cabal chính thức. Dịch vụ của Cabalvn.Net cũng nhanh chóng và diễn ra thường xuyên chính là điểm cộng của server.

Trải nghiệm trên Cabalvn.Net

Tuy nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi, nhưng vẫn còn nhiều điềm cần phải cải thiện hơn nữa. Suy cho cùng thì cái gì cũng có điểm mạnh và điểm yếu, quá trình trải nghiệm khi chơi game cũng kém hơn khi chơi bản chính thức.

Hệ thống hỗ trợ quá tốt và tận tình cũng khiến game thủ mau chóng nhàm chán. Việc thiếu vắng tâm huyết và đầu tư khiến cho Cabalvn.Net hơi bị “nhạt”.

Người chơi dễ dàng đạt được lever cao nhất, hay có thể bỏ qua luôn nhiệm vụ của cốt truyện mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm game.

Trải nghiệm trên Cabalvn.Net

Điều này sẽ khiến game đánh mất đi sức hấp dẫn, sự lôi cuốn người chơi qua các thử thách. Những ưu điểm của Cabalvn.Net lại chính là yếu điểm khiến nhiều game thủ rời bỏ khỏi server private này.

Server private – Con đường tắt đến thành công

Hiện nay, Cabalvn.Net đang rất thuận lợi trong việc phát triển nhờ vào những khó khăn mà game thủ gặp phải khi chơi server ngoại. So với Cabal North America hay Cabal Elite, thì Cabalvn.Net đã chiếm được 1 chổ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt.

Server private - Con đường tắt đến thành công

Lâu nay, không một nhà phát hành nào lại mong muốn người chơi gắn bó với server private. Tuy nhiên, điều này đang dần trở thành 1 xu hướng mới của game thủ Việt.

Cho đến khi nào mà người chơi cảm thấy nhàm chán, hay đội ngũ quản trị đã không còn đáp ứng được các yêu cầu của game thủ nữa thì server private sẽ dần lụi tàn.

Với cabal private server việt nam, dù mang tiếng là “trái phép”, nhưng nó vẫn giúp gamer tiếp tục thực hiện được đam mê khi không thể theo đuổi các server quốc tế.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment