Tải game Business Tycoon Online cho người thích kinh doanh
0

Tải game Business Tycoon Online cho người thích kinh doanh

Apr 08 danlamgame  

Business Tycoon Online là một trò chơi trực tuyến trên trình duyệt dành cho những ai yêu thích kinh doanh, từ bàn tay trắng phấn đấu để thành công.

Game kinh doanh Business Tycoon Online

Bước chân vào game, người chơi sẽ bắt đầu sự nghiệp tại Freedom City với 2 bàn tay trắng. Bạn hãy cố gắng phát triển sự nghiệp kinh doanh, tạo dựng thương hiệu và đế chế kinh tế của riêng mình.

Bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình là trở thành 1 doanh nhân thành đạt trên Tycoon Online.

Bạn sẽ được bước chân vào thế kỷ 21, Thời đại mà cuộc chiến trên các thương trường diễn ra khốc liệt nhất giữa các ông lớn trong thành phố Tự Do (mô phỏng theo thành phố New York hiện thực).

Nhiệm vụ của người chơi là tuyển dụng nhân viên, xử lý công việc, lên kế hoạch kinh doanh….để công việc kinh doanh thành công.

Nghe có vẻ dễ dàng, tuy nhiên, sự thật không đơn giản như vậy đâu. Bạn phải biết vận dụng đầu óc kinh doanh và khả năng phản ứng nhạy bén mới mong thành công được.

Các hệ thống tổ chức có trong Business Tycoon Online.

Game kinh doanh Business Tycoon Online

Chamber of Commerce system (nghĩa là hệ thống liên kết):

Tham gia vào tổ chức này, bạn sẽ có thêm nhiều quyền lợi hơn trong việc xây dựng doanh nghiệp của mình.

Council Chamber system( Hội đồng bộ trưởng)

Bạn phải cố gắng và nỗ lực hết mình để tham gia vào tổ chức đầy quyền lực này. Càng giữ vị trí cao trong tổ chức này thì khả năng sở hữu những quyền hạn như : điều chỉnh thuế, điều chỉnh giá nhà…

Công việc hàng ngày

Cho dù là ngoài đời sống hay trong game, việc đưa doanh nghiệp của mình bước chân lên bục thành công thì đòi hỏi người lãnh đạo phải không ngừng học hỏi, cập nhập tin tức, giao tiếp hàng ngày……

Việc sắp xếp các việc thường nhật hàng ngày sẽ giúp bạn nâng tầm bản thân trên con đường lập nghiệp.

Mini Secretary system ( Hệ thống thư ký )

Mini Secretary system ( Hệ thống thư ký )

Mỗi người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp từ cô thư ký xinh đẹp như: nhắc lịch hàng ngày, giúp bạn giải quyết vấn để nhỏ….

Các tính năng chính của game kinh doanh Tycoon Online:

Sự liện kết giữa nhà máy và cửa hàng

Trong game sẽ chỉ có 4 ngành công nghiệp là : Bán lẻ, dịch vụ, cung cấp hàng hóa và giải trí. Người chơi sẽ chọn cho mình 1 lĩnh vực kinh doanh, sau đó mở cửa hàng, xây dựng nhà máy để sản xuất mặt hàng mà mình kinh doanh.

Có đến 6 loại trợ lý

Để gia tăng quyền lực và giúp công việc được nhanh chóng hơn, người chơi có thể chọn một trong 6 trợ lý cho mình. Mỗi trợ lý sẽ được biểu hiện 1 màu riêng (đỏ, tím, cam, lục, lam, trắng).

Hãy tìm cách thuê cho mình những trợ lý giỏi, điều này sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận và khả năng đàm phán trong kinh doanh.

Trợ lý giỏi sẽ tăng hiệu quả

Tất cả các trợ lý đều là những cô nàng xinh đẹp và đầy tài năng. Hãy tìm và tận dụng kỹ năng của thư ký để giúp mình nhanh chóng hoàn thành, tăng hiệu quả của công việc.

Tòa Thị chính mang lại quyền lực cho thành viên danh dự.

Tòa Thị chính mang lại quyền lực cho thành viên danh dự.

Nếu phấn đấu tốt, người chơi có thể được bầu vào tòa thị chính của thành phố Tự Do. Và bạn sẽ có được những quyền lực như đóng các hội hay cửa hàng khác….

Tuy nhiên, nếu bạn không còn đủ khả năng để làm thành viên tòa thị chính, bạn sẽ bị bãi chức ngay.

Đấu trường BTO Arena

Trên thương trường không thiếu những cuộc tranh luận, đàm phán,bạn hãy tập hợp cho mình 1 nhóm những người trợ lý giỏi để tham gia vào đấu trường này. Dùng tài hùng biện để đấu tranh, thuyết phục , giành lấy phần thượng cực kỳ giá trị nhé.

Link tải offline : CLICK DOWNLOAD .

Đừng bỏ qua tựa game kinh doanh Business Tycoon Online cực trí tuệ này nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment