Chiến game Bách Chiến Vô Song 3 nhận ngay gift code hấp dẫn
0

Chiến game Bách Chiến Vô Song 3 nhận ngay gift code hấp dẫn

Apr 06 danlamgame  

Tiếp nối thành công của 2 phiên bản trước, Bách Chiến Vô Song 3 ra mắt và tiếp tục nhận được ủng hộ của đông đảo game thủ, cùng chơi và nhận quà nhé.

Chiến game Bách Chiến Vô Song 3

Vẫn mang cốt truyên và hình ảnh đậm màu sắc theo phong cách thần thoại được phát hành trên cổng 360game. Theo nhà sản xuất thống kê, thì tỉ lệ nam hiệp và nữ hiệp là 4/1, tức 80% là nam và 20 % là nữ.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà các nữ hiệp chịu lếp vế đâu nhé, khả năng chinh chiến và kinh nghiệm có khi còn ăn đứt cả khối nam thần luôn đấy.

Bằng chứng là sự xuất hiện của các nữ hiệp trong top Đấu Sever khiến nhiều nam nhân phải thật sự nể phục. Đây chính là một động lực giúp các nữ hiệp thừa thắng xông lên.

Tựa game này tuy có số lượng nam nữ chênh lệch, tuy nhiên, theo đánh giá thì tựa game này rất thu hút phái nữ tham gia. Bởi game có đồ họa được thiết kế đẹp mắt, cùng phong cách chơi đơn giản nhờ tính năng “Auto hóa” các thao tác.

Các quà tặng hấp dẫn

game có đồ họa được thiết kế đẹp mắt

Khi tham gia vào game, các anh hùng còn nhận được hàng loạt quà tặng đặc sắc như Thẻ vàng, Đá cường hóa, Củ khóa, Thuốc EXP, ….khi mời bạn bè của mình cùng tham chiến Bách Chiến 3 thông qua fanpage. Đây được coi là một hoạt động nhằm quảng bá cũng như hỗ trợ các game thủ trải nghiệm game được dễ dàng hơn.

Với 5 tính năng hấp dẫn như Điện bóng đêm, Kho báu ngầm, Đại tiệc hoàng đạo, Khe sa đọa, Chiến trường Robot cùng nhiều bổ sung khác, chắc chắn bất cứ game thủ nào cũng yêu thích phiên bản thứ 3 này.

Webgame mang phong cách fantasy thần thoại hiện đại với vô số quà tặng hấp dẫn, Bách Chiến Vô Song 3 chính là tựa game không thể thiếu trên chiếc di động thân yêu của mình.

Biết thêm thông tin hấp dẫn khác và nhận quà : TẠI ĐÂY .

Chơi game trực tiếp tại : http://bc3.360game.vn/

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment