Tải game Torchlight 2 Việt Hóa bản Full Cho PC (Đã Test)
0

Tải game Torchlight 2 Việt Hóa bản Full Cho PC (Đã Test)

Apr 27 danlamgame  

Tải ngay game Torchlight 2 phiên bản Việt Hóa bản full cho máy tính, game đã được test kỹ nên các bạn chỉ việc tải về và chiến thôi, không cần lo gì nữa.

Game nhập vai hấp dẫn Torchlight 2

Đây là một tựa game khá giống với Diablo 2- game đình đám mà ai cũng biết. Nhưng với nhiều tính năng hấp dẫn hơn khiến game này đang chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ.

Game nhập vai hấp dẫn Torchlight 2

Game thuộc thể loại nhập vai và phiêu lưu, hành động được ra mắt vào năm 2012 bởi Runic Games. Với phần thứ 2 này thì đồ họa của game đã được nâng cấp rất nhiều, ngoài ra còn nhiều tính năng cực hay khác được bổ sung thêm.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để chiến được game này thì cấu hình máy tính của bạn không cần quá cao, vì game đã ra mắt cũng khá lâu nên với máy tính hiện nay thì hầu như máy nào cũng chơi được.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu

  • HDH : Windows XP (SP3)/Vista/7
  • Cpu: Info
  • Ram : 1GB
  • Sound card : có
  • Video card : DirectX tương thích 256MB
  • Dung lượng trống : 1,2GB.

Hướng dẫn tải và cài đặt

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Sau khi tải game về máy xong thì các bạn hãy tiến hành cài game qua các bước sau nhé.

Bước 1: Dùng trình Winanr để giải nén file mà bạn vừa tải về máy, sau đó giải nén luôn file [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii  có trong thu mục đó luôn nhé.

Bước 2 : Vào thư mục giải nén, tìm và khởi chạy file có tên là ModLauncher.exe ,  click vào nút có 3 biểu tượng để khởi động chương trình game lên.

hướng dẫn cách cài game

Bước 4: sau khi game đã khởi động xong, bạn hãy tắt đi nhé, giờ thì tiến hành việt hóa cho game

Bước 5: Vào lại thư mục  [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii mà bạn đã giải nén ở bước 2, copy 2 file trong đó và dán đè vào thư mục game theo đường dẫn C:\Users\Tên máy tính\Documents\My Games\Runic Games\Torchlight 2\mods

Bước 6: Khởi động lại ModLauncher.exe, tại giao diện chính, bạn tick1 vào cái ô việt hóa là xong nhé, giờ chỉ việc chiến game nữa thôi.

Hy vọng với bài viết này bạn đã có ngay tựa game Torchlight 2 hấp dẫn cho máy tính của mình.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment