Hướng dẫn cách tải The Sim 3 – game mô phỏng cho PC
0

Hướng dẫn cách tải The Sim 3 – game mô phỏng cho PC

Apr 24 danlamgame  

The Sim 3 là tựa game mô phỏng giúp bạn có cuộc sống như mình mong muốn, cùng trải nghiệm cuộc sống trong mơ bằng cách tải The Sim 3 về máy nhé.

Game mô phỏng cuộc sống thực The Sim 3

Có lẽ chưa có 1 tựa game nào thành công được như series The Sim trong việc mô phỏng lại cuộc sống chân đời thường chân thực như vậy. Với những cải tiến trong phiên bản thứ 3 này thì game như được nâng lên 1 tầm cao mới.

The Sim trong việc mô phỏng lại cuộc sống

The Sim 3 đã mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị và chân thật cho người chơi, một cuộc sống mơ ước mới hoàn toàn với bất cứ ai tham gia. Mọi thứ diễn ra 1 cách rất tự nhiên cùng tâm lí phức tạp của các nhân vật mang lại sức hút khó cưỡng của phiên bản này.

Vẫn giữ nguyên khả năng tùy chỉnh sở thích, ngoại hình ….của nhân vật theo ý muốn người chơi như phiên bản trước chính là yếu tố quan trọng giúp nhiều game thủ tiếp tục ủng hộ The Sim 3. Hệ thống nghề nghiệp cũng được bổ sung rất nhiều ngành nghề khác nhau để tăng thêm tính hấp dẫn và đời thường hơn cho game.

Đến với tựa game này, người chơi không chỉ đơn thuần chỉ có ăn , ngủ và đi làm 1 cách nhàm chán nữa. Mà còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ để được khám phá như đi dạo cùng 1 cô nàng nào đó, hay tổ chức 1 bữa tiệc picnic vô cùng sôi động….

Cuộc sống chân thực

Hệ thống đồ họa tuyệt đẹp

Ngoài ra, đồ họa trong game cũng đã được đầu tư và cải tiến nhằm mang lại hình ảnh và các chuyển động của nhân vật được chân thực hơn. Trò chơi cũng mang lại 1 cảm quan hoàn hảo cho người chơi với các hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Điểm khiến người chơi thích thú nhất chính là việc phán đoán tình huống giao tiếp qua nét mặt của đối phương.

đồ họa the sim chân thực

Âm nhạc cũng là phần mà các nhà phê bình lẫn game thủ đánh giá cao, giúp mang lại cảm giác thích thú mỗi khi âm nhạc được cất lên. Hãy khám phá ngay cuộc sống trong mơ của mình bằng cách tải ngay tựa game này về máy tính nhé.

Tải The Sim 3 cho máy tính

Trước khi tiến hành tải game, các bạn hãy thử kiểm tra phần cấu hình của game trước nhé, kẻo lại phí hoài công sức. Game có đồ họa khá cao nên yêu cầu cấu hình máy tính cũn tương đương, tuy nhiên với những máy tính hiện nay thì các bạn đừng quá lo, máy tầm trung là có thể chiến ngon lành rồi.

Tải The Sim 3 cho máy tính

  • HDH :Windows Xp (SP2)/Vista(SP1)
  • CPU : 2.0 GHz P4(XP)/2.4 GHz P4(Vista)
  • Ram : 1GB (XP)/1,5GB(Vista)
  • Card đồ họa: 128MB
  • Đồ họa tích hợp : 1.8 GHz Core 2 Duo/Intel Integrated Chipset/2.6 GHz Pentium D CPU/tương đương
  • Dung lượng trống: 7GB (cần thêm 1GB cho nội dung khác nhé).

Tải The Sim 3 full crack: CLICK DOWNLOAD .

Chúc bạn có những trải nghiệm cuộc sống mới đầy tuyệt với nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment