Tải ngay game maplestory vietnam phiên bản M cho di động
0

Tải ngay game maplestory vietnam phiên bản M cho di động

Apr 05 danlamgame  

MapleStory M – Nấm Lùn phiêu lưu ký là 1 tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn đã xuất hiện trên di động, tải ngay phiên bản MapleStory Vietnam cho Android nhé.

Game MapleStory Vietnam – Nấm lùn phiêu lưu ký

Là một tựa game được hãng AsiaSorft phát hành từng 1 thời làm mưa làm gió trên nền tảng máy tính. Phiên bản di động maplestory vn mới ra mắt nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người.

Vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của của phiên bản đầu tiên như đồ họa vui nhộn, các nhân vật dễ thương. Người chơi sẽ được chọn lựa các lớp nhân vật khác nhau, tham gia vào các bang hội, lập nhóm để cùng nhau đánh Boss cực mạnh.

Game có 2 chế độ chơi như PvE hay PvP, hệ thống điều khiển cũng được tối ưu hóa rất tốt trên nền tảng di động, giúp cho việc thao tác nhanh chóng, hoạt động trơn tru..

Các tính năng mới trong MapleStory M

Knights of Cygnus – Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga

Người chơi sẽ được tiếp xúc với nữ hoàng Cygnus- Người bảo vệ và cai quản thế giới Lá Phong. Dưới trướng của nữ hoàng là hội hiệp sĩ Thiên Nga vô cùng dũng cảm với tài năng khác biệt hoàn toàn với những nhà thám hiểm(phiên bản cũ).

Khi người chơi chọn cho mình lớp nhân vật này sẽ được trải nghiệm thế giới Lá Phong cùng những nhiệm vụ mới tại Ereve với những kẻ thù mới lạ, mạnh mẽ.

Hội hiệp sĩ Thiên Nga bao gồm 5 nhân vật :  Phù Thủy Lửa (sử dụng trượng), Cung Thủ Gió (sử dụng cung), Chiến Binh Bình Minh (sử dụng kiếm hai tay), Lãng Khách Bóng Đêm (sử dụng móng vuốt) và Hải Tặc Sấm Sét (sử dụng tay gấu).

Chiến Binh Bình Minh

Chiến Binh Bình Minh

Những những chiến binh luôn đứng đầu chiến tuyến, dũng cảm bậc nhất trong cuộc chiến chống lại phù thủy Hắc Ám. Sử dụng kiếm thuần thục cà 2 tay, họ chính là những chiến binh mang theo sức mạnh của cả mặt trăng lẫn mặt trời.

Cung Thủ Gió

Cung Thủ Gió

Là những bậc thầy về cung thủ , chuyên chiến đấu tầm xa. Mũi tên của họ sẽ không bao giờ đi trật mục tiêu, vì họ luôn được sự hậu thuẫn của gió và không khí giúp mũi tên luôn hướng về kẻ thù.

Lãng Khách Bóng Đêm

Lãng Khách Bóng Đêm

Là những sát thủ có khả năng triệu hóa ảo ảnh, sử dụng Móng vuốt để chiến đấu và tiêu diệt phú thủy Hắc Ám. Họ không hề ngần ngại sử dụng những thủ đoạn tàn độc nhất nhằm hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Phù Thủy Lửa

Phù Thủy Lửa

Là chiến binh nóng bỏng với cây quyền trượng trong tay, khả năng mạnh nhất của phù thủy lửa chính là quả cầu lửa có sức nóng của mặt trời và hoạt động theo ý muốn.

Hải Tặc Sấm Sét

Hải Tặc Sấm Sét

Hải tặc Sấm Sét được mệnh danh là cơn bão đến từ biển khơi, với khả năng kết hợp và thi triển các kỹ năng 1 cách nhanh chóng và mạnh mẽ, các đối thủ có thể bị tiêu diệt trong nháy mắt.

Bang Hội

Phiên bản MapleStory M còn mang tính năng bang hội đến với người chơi, giúp mọi người kết nối và chung sức để chiến đấu với Papulatus – Boss vô cùng lợi hại trongGuild Dungeon.

Người chơi sẽ thu được 1 số điểm Hội khi tiêu diệt được con Boss này. Số điểm hội này có thể được dùng để mua vật phẩm trong cửa hàng hội, hay dùng để cống hiến và nâng cấp Hội trong Cống hiến Hội.

Giành lấy kho báu trong Daily Dungeon

Giành lấy kho báu trong Daily Dungeon

Người chơi có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật bằng các Jewels khác nhau, những Jewels này có thể được tìm thấy trong Daily Dungeon

Đánh bại các quái vật xuất hiện trong Elite Dungeon

Hãy cùng tham gia vào Elite Dungeon để chiến đấu với các quái vật và nhận phần thưởng hấp dẫn khi chiến thắng được kẻ thù nhé.

Các level hấp dẫn có trong Mini Dungeon

  • Săn tìm các item cho mình bằng cách săn quái vật mà bạn có thể chọn.
  • Phiêu lưu trong các Mini Dungeon hấp dẫn.

Tầm sư bậc thầy Mu Lung Dojo

Tầm sư bậc thầy Mu Lung Dojo

Tham gia vào đấu trường để thử thách bản thân mình, người chơi phải đánh bại các quái vật tại từng tầng. Cố gắng vượt qua những thử thách từng tầng để lên tầng cao nhất đối mặt với bậc thầy võ thuật Mu Gong.

Nett’s Pyramid

  • Dấn thân vào cuộc phiêu lưu và khám phá những bí ẩn của kim tự tháp Nett’s Pyramid.
  • Hãy tránh xa các quái vật, xác ướp đáng sợ nếu chưa đủ mạnh, tìm kiếm các báu vật .

Hãy tải ngay về máy tựa game maplestory vietnam phiên bản M dành cho di động và dấn thân vào cuộc phiêu lưu cùng những chú nấm lùn trong maplevn này nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment