Tải Bá Chủ Tam Quốc – Game chiến thuật cực hay trên di động
0

Tải Bá Chủ Tam Quốc – Game chiến thuật cực hay trên di động

Apr 06 danlamgame  

Bá Chủ Tam Quốc là 1 trong những tựa game chiến thuật có lối chơi hấp dẫn nhất hiện nay trên di động, cùng tải và trải nghiệm tựa game này nhé.

Giống với những tựa game chiến thuật khác như Mệnh Thiên Tử, hero X Hero…..bạn cần phải có chiến thuật hợp lý mới mong chiến thắng được các nhiệm vụ trong game.

Bước chân vào game, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến tranh giành ngôi vương trong thời kỳ tam Quốc loạn lạc khi xưa.

Game chiến thuật Bá Chủ Tam Quốc

Game chiến thuật Bá Chủ Tam Quốc

Với cốt truyên đặc sắc được được xây dựng từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa (hay nhiều người thường gọi là tam quốc chí) giúp người chơi được sống dậy những cảm xúc khó quên.

Đồ họa của game được người chơi đánh giá rất cao, phát họa 1 Trung cổ tráng lệ mang đầy tính nghĩa hiệp. Không gian trong game cũng rất rộng lớn, các bối cảnh được chuyển đổi liên tục khiến cho người chơi cảm thấy như bị lạc vào 1 thế giới trung hoa rộng lớn.

Về phần âm nhạc của game mang âm hưởng của nhạc trung hoa cô, mang nhiều tiết tấu phù hợp với từng phân cảnh, tạo cảm giác phấn khích và thu hút người chơi.

Phải nói rằng tựa game này xây dựng sát với nguyên tác truyện nhất so với những tựa game khác. Với hơn 300 thành trì, cùng với đó là hệ thống các võ tướng, văn thần được khắc họa chi tiết nhất.

Trong game Bá Chủ Tam Quốc , người chơi sẽ cảm thấy 1 chút bỡ ngỡ nếu như đã quá quen với phong cách chơi trước kia.

Các võ tướng không còn được quá trọng dụng như tựa game khác, mà ở đây, người chơi phải biết sử dụng hợp lý cả văn và võ. Nếu chỉ chăm chăm vào các võ tướng thì khả năng chiến thắng game rất thấp.

tải Bá Chủ Tam Quốc cho điện thoại

Hãy nắm rõ từng điểm mạnh và yếu của từng nhân vật, xây dựng cho mình 1 chiến thuật vừa công vừa thủ chắc chắn và nắm bắt được thế trận, như vậy thì khả năng giành ngôi vương mới đạt được.

Điểm nổi bật nhất của game

  • Game mang tính chiến thuật rất cao
  • Hệ thống nhân vật đa dạng, điểm mạnh điểm yếu thể hinệ rõ rệt.
  • Cốt truyện được xây dựng đặc sắc
  • Đồ họa ấn tượng, đẹp mắt cùng âm thanh sống động.

Link tải cho Android : CLICK DOWNLOAD .

Các bạn chỉ việc tải game về và hóa thân vào cuộc chiến đầy khốc liệt nhé. Chúc bạn có những giây phút thu giãn vui vẻ với tựa game Bá Chủ Tam Quốc này

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment