Share miễn phí acc 4share bản vip mới nhất hiện nay
0

Share miễn phí acc 4share bản vip mới nhất hiện nay

Apr 03 danlamgame  

Bất cứ ai thường xuyên chia sẻ hay tải tài liệu, game đều muốn có tài khoản 4Share nhằm tiết kiệm thời gian, nhận ngay acc 4share mới nhất này nhé.

Nhằm hỗ trợ mọi người trong việc tải game, các phần mềm nhanh hơn, hôm nay danlamgame sẽ chia sẻ với các bạn tài khoản Vip của 4share . Hãy cùng đọc và nhận tài khoản Fshare vip hoàn toàn miễn phí này nhé.

Share acc 4share mới nhất

4shared

Trước khi share tài khoản này, các bạn hãy nhớ những lưu ý sau đây nhé.

  • Đề nghị các bạn không được thay đổi mật khẩu Vip 4share này vì bất kỳ mục đích nào nhé.
  • Không upload các dữ liệu cá nhân vào tài khoản này (vì là tải khoản share nên các dữ liệu có thể bị lộ).
  • Sau khi đã đăng nhập và lấy được link tải mà mình muốn, các bạn vui lòng đăng xuất để người khác dùng nữa nhé. Vì một tài khoản nhưng có hơn 2 địa chỉ IP tải file sẽ dễ bị phát hiện và xóa khỏi hệ thống.

Hãy vì cộng đồng mà tuân thủ các lưu ý trên đây bạn nhé, đừng vì mục đích, thoải mái cá nhân mà khiến người khác mất đi cơ hội được trải nghiệm lợi ích của chương trình tuyệt vời này.

Tài khoản: vip.tmp.4share@gmail.com

Pass : Taivn2018

Với việc chia sẻ acc 4share trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp được các bạn có thể chia sẻ các file game , chương trình hay tài liệu học tập với nhau 1 cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment