Game Romance Of The Three Kingdoms 13 có thật sự hoàn hảo
0

Game Romance Of The Three Kingdoms 13 có thật sự hoàn hảo

Apr 26 danlamgame  

Được đánh giá là một tựa game hay nhất về đề tài Tam Quốc, game Romance Of The Three Kingdoms 13 có xứng đáng với sự mong đợi của game thủ không?

Cuộc chiến tranh giành giữa các thế lực trong giai đoạn Hán mạt luôn là đề tài hấp dẫn các game thủ nhất. Tam Quốc Tranh Hùng chính là cái tên nổi tiếng nhất hiện nay trong việc tái hiện cuộc chiến này.

Tuy nhiên, tựa game này có thật sự hấp dẫn như lời tuyên bố của nhà sản xuất hay không, cùng tìm hiểu nhé.

Game Romance Of The Three Kingdoms 13 có thật sự hoàn hảo

Về nội dung của game

nội dung của game

Người chơi sẽ được tham gia vào các sự kiện trong Tam Quốc và chứng kiến các giai đoạn đầy biến động và thăng trầm này. Người chơi có thể tự do chọn cho mình 1 thế lực quân phiệt như  Tôn Kiên, Tào Tháo, Lưu – Quang – Trương và trải nghiệm các trận đánh quan trọng như trận Quan Độ, trận Hổ Loa Quan, cuối cùng là dẫn dắt đội quân của nhà Tư Mã để chống lại quân Đông Ngô.

Game có khá ít màn chơi khác nhau, vì thế game thủ chỉ cần 1 thời gian ngắn là có thể hoàn thành hết các nhiệm vụ trong game . Tuy nhiên,với những người chưa biết nhiều về các giai đoạn trong Tam Quốc sẽ dễ dàng nắm được các điểm nhấn lịch sử trong các màn chơi đơn.

Hệ thống nhân vật

Có hàng trăm nhân vật trong game, và mỗi nhân vật có một tài năng chỉ số và tính cách khác nhau. Tuy nhiên, các chỉ số này lại không hề phản ánh đúng với thực lực của từng nhân vật khác nhau trong lịch sử.

Người chơi có thể thiết lập các mối quan hệ riêng với từng nhân vật khác nhau, tuy nhiên, điều này đôi khi lại trở thành một gánh nặng thực sự.

Hệ thống nhân vật

Để có thể trở thành 1 minh chủ thì ngoài tài năng cá nhân, người chơi còn phải thu nạp và kết giao với nhiều bằng hữu, nhung trong game thì việc kết bạn này mất nhiều thời gian và rất nhàm chán. Mặc dù mỗi nhân vật đều có tính cách riêng, nhưng thực tế thì lời thoại lại quá rập khuông nhau.

Gameplay

Khả năng tương tác giữa các nhân vật và người chơi được tăng lên một cách rõ rệt, như việc phụ họ làm việc, bái thầy , thăng chức….

Tuy nhiên, có lẽ quá tập trung vào khả năng nhập vai mà game đã đánh quên mặt chiến thuật. Người chơi không còn phải suy nghỉ cách để có thể tích trữ lượng thực, không tự do xây dựng nhà cửa tự do….bởi các thao tác này 1 là được đơn giản hóa, 2 là lược bỏ hẳn khỏi game.

Điều này khiến người chơi dễ dàng hơn  nhưng lại dễ mất hứng thú của dòng game chiến thuật.

Về đồ họa

Về đồ họa

Đồ họa trong game là sự kết hợp giữa phong cách 3D hiện đại và 2D kiểu vẽ tranh truyền thống. Chẳng hạn như bản đồ thì được thiết kế chi tiết, đẹp mắt và rất chân thực. Chân dung của các nhân vật cũng có sự nâng cấp đáng kể  giúp người chơi dễ dàng nhận ra nét riêng của một nhân vật vô danh nào đó.

Tuy nhiên, trong các cuộc hùng biện hay quyết đấu thì đồ họa 3D lại thiếu đi tính chi tiết và mờ nhạt.

Kết:

Tuy không phải là một tựa game chiến thuật hoàn hảo n nhất, nhưng Game Romance Of The Three Kingdoms 13 vẫn là lựa chọn hàng đầu với những game thủ muốn được hóa thân thành các nhân vật thời xưa.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment