Tựa game hành động rakion online từng gây sốt gamer Việt
0

Tựa game hành động rakion online từng gây sốt gamer Việt

Apr 23 danlamgame  

Rakion Online  là 1 tựa game hành động rất quen thuộc với các tín đồ MMORPG 3D thời kỳ đầu với các tính năng độc đáo hấp dẫn hơn các tựa game thời bấy giờ.

Game hành động Rakion online

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của mình, tìm các triệt hạ đối phương bằng các sử dụng các chiêu thức combo có sẵn. Vẫn theo phong cách trò chơi theo lượt, người chơi tìm cách tăng chỉ số điểm tiềm năng cho đến khi đạt 1 cấp độ nhất định nào đó sẽ được gia tăng sức mạnh.

Game hành động Rakion online

Từ đó sức mạnh các chiêu thức  của bạn cũng tăng theo như sức tấn công cao hơn (damage), thao tác nhanh(animation). Ngoài ra, hệ thống pet còn cho phép người chơi sở hữu các chiến thú cho mình(chiến thú có thể sử dụng trong chế độ PVP nếu phòng đấu cho phép).

Chế độ PVP còn cho phép người chơi tạo riêng cho mình phòng làm nhiệm vụ (đi cảnh), và phòng này người chơi cũng sử dụng được chiến thú khi nguy cấp.

Các lớp nhân vật Rakion

Hệ thống nhân vật trong game gồm 5 lớp:

Swordsman

lớp nhân vật Swordsman

Là nhân vật có khả năng gây sát thương cao nhất, và là nhân vật có kỹ năng cân bằng nhất trong game. Swordsman có thể gây ra sát thương cao khi cận chiến(chỉ bằng 2/3 Blacksmith), nhưng tốc độ sẽ không bị chậm hơn Blacksmith là bao.

Archer

lớp nhân vật Archer

Trong tấn công tầm xa thì Archer chính là nhân vật tốt nhất mà người chơi nên chọn lựa cho mình. Archer sử dụng 1 thanh kiếm nhỏ và 1 cây cung với lợi thế là tốc độ và chính xác của các đòn tấn công.

Tuy nhiên, khả năng gây sát thương cao khi sử dụng kiếm lại đi cùng với tốc độ chậm khi sử dụng kỹ năng này .

Mage

lớp nhân vật Mage

Là nhân vật nhỏ nhắn và giống búp bê nhất trong game, tuy không mạnh mẽ nhưng bù lại Mage  có sự khéo léo và rất nhanh nhẹn. Với lợi thế các đòn tấn công chính xác và sức tấn công cao, nhưng lượng HP lại rất thấp(thấp nhất trong 5 nhân vật).

Nếu biết sử dụng tính năng đóng băng hay lốc xoáy để đẩy kẻ thù ra xa thì sẽ có nhiều lợi thế khi cận chiến.

Ninja

Ninja thuộc lớp nhân vật có sức phòng thủ yếu và máu thấp, sức tấn công cũng không cao, nhưng ưu điểm là tốc độ phản ứng lại nhanh nhất. Nếu biêt lợi dụng tốc độ của ninja trong phòng thủ cùng kỹ năng lướt, bạn sẽ khiến đối thủ khó đánh trúng được mình đấy.

Blacksmith

lớp nhân vật Blacksmith

Là một nhân vật có mức độ tấn công, phòng thủ và HP cao nhất trong số các lớp nhân vật, bù lại điều đó thì tốc độ phản ứng của Blacksmith cũng thấp nhất. Blacksmith có ưu thế rất lớn là gây ra các sát thương cao, chỉ cần 1 đòn là đối thủ mất đến 70% lượng máu của 1 mage.

Tuy mạnh nhất nhưng nhân vật này lại ít được người chơi yêu thích, do tốc độ quá chậm, gây mất lợi thế trong các trận đấu.

Bạn có nghĩ rằng mình nên chơi lại tựa game rakion online này vì nó quá kinh điển không?

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment