Cùng ôn lại những trận đánh hoành tráng trong chinh đồ web
0

Cùng ôn lại những trận đánh hoành tráng trong chinh đồ web

Apr 10 danlamgame  

Khi nhắc đến tựa game có các màn PK đông đúc, có lẽ khó có cái tên nào lại gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng game thủ Việt như là Chinh Đồ Web.

Game huyền thoại Chinh Đồ Web.

Chắc hẳn bất cứ 1 game thủ nào khi nghe đến tựa game Chinh Đồ đều có chung 1 cảm giác bồi hồi về các trận Quốc Chiến.

Đây có lẽ là 1 tính năng mang nhiều cảm xúc nhất khi game thủ tham gia vào trận chiến cùng hàng trăm ngàn game thủ khác. Nơi mà người chơi sẽ như chìm đắm vào cuộc giao tranh chật kín người đầy gây cấn, máu lửa.

Chinh Đồ chính là 1 tựa game MMORPG

Có thể vẫn có nhiều người chưa biết Chinh Đồ chính là 1 tựa game MMORPG được phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng bởi Studio Trung Quốc. Và đặc biệt hơn nữa là tựa game đã khai sinh ra Quốc chiến- Phe chiến( 1 khái niệm mới lạ thời bấy giờ ).

Vào năm 2009, tựa game này được du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng tạo ra 1 cơn sốt với gần 1 triệu người chơi online cùng lúc.

Có lẽ đây chính là yếu tố giúp cho tựa game được đánh giá là “Cùi Bắp” nhất bấy giờ đạt được thành công mà cho đến ngày nay cũng khó có game nào có thể làm được.

Quốc chiến: mọi người cùng đánh

Với những game thủ đã từng 1 thời chinh chiến trong Chinh Đồ chắc hẳn không thể nào quên được những sự kiện của Quốc Chiến khi ấy. Đây là một sự kiện được diễn ra vào 1 giờ cụ thể hàng ngày.

Đặc biệt nhất chính là việc tất cả thần dân trong vương quốc có level trên 30 đều phải tham gia. Giống với thực tế là “khi giặc đến nhà thì đàn bà cũng đánh” phải không?

Trước khi giờ G đó diễn ra, tất cả các thành viên đều di chuyển đến 1 địa điểm được nhà vua của quốc gia đó chỉ định.

Trong sự kiện Quốc chiến, các game thủ sẽ nhận được điểm PK tùy vào số lượng kẻ địch mà người chơi hạ gục. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào 1 hoạt động cướp bóc tài nguyên của quốc gia khác(ở đây là gạch). Sau đó mang vể để gia tăng thêm tài nguyên cho quốc gia mình.

Quốc chiến: mọi người cùng đánh

Sau khi Quốc chiến kết thúc, mọi game thủ đã tham gia vào còn nhận được điểm kinh nghiệm (EXP) tương đương với số lượng kẻ địch mà mình hạ được.

Quốc chiến có thực sự hấp dẫn

Dù Quốc chiến là 1 tính năng cực hay, tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ không đánh giá cao vì cho rằng đây chỉ là 1 chiêu nhằm kích thích sự so tài, máu PK giữa người chơi với nhau. Và những trận quốc chiến này đôi khi thể hiện 1 tình trạng “lấy thịt đè người” của các vương quốc đông người hơn.

Tuy nhiên, quan niệm này chỉ đúng 1 phần mà thôi, bởi Quốc chiến còn là cơ hội để các bậc Quốc vương chứng minh được tài năng điều binh của mình cũng như thu hút thêm nhân tài cho đất nước.

Cho dù có xuất hiện 1 vài tranh cãi về đề tài này, nhưng không thể phủ nhận được những trận Quốc Chiến trong Chinh Đồ Web đã đi sâu vào tâm trí của game thủ cho đến tận ngày nay.

Để mỗi khi được nhắc lại, thì ký ấy lại trỗi dậy mạnh mẽ như 1 thời dữ dội-thời mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước được 1 lần được trở lại.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment