Hướng dẫn mã cheat diablo 2 giúp bạn dễ dàng hack game
0

Hướng dẫn mã cheat diablo 2 giúp bạn dễ dàng hack game

Apr 13 danlamgame  

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn mã cheat diablo 2 giúp bạn dễ dàng thực hiện những nhiệm vụ khó khăn trong tựa game này.

Danh sách các mã lệnh trong game Diablo 2

Mã lên level nhanh

Tính năng : khi sử dụng mã này, quái vật có thể khỏe lên bằng với số người chơi ảo mà bạn muốn như trong chế độ mutil. Điều đặc biệt nhất là mã này vẫn có thể sử dụng được trong mutil , 2 người đánh quái vật bằng 8 người luôn nhé.

  • 1.09 ==> Enter “players 1~8”
  • 1.10 và 1.11==> Enter “/players 1~8”

Mã lv có sẵn max là 33

Mã lv có sẵn max là 33

Tại màn hình chính của diablo, bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng game diablo 2, sau đó chọn properties. Tiếp theo, hãy thêm ” -act1~5″ vào phần target (lưu ý: nhất định phải có dấu – ở đầu đấy nhé). Từ bây giờ, nhân vật mới mà bạn tạo sẽ đạt được level mà bạn đã chọn sẵn.

Không nhặt đồ rơi

Khi dùng mã này thì bạn phải nhấn phím ALT mới có thể nhặt được đồ (điều này rất quan trọng vì trong lúc đang đánh nhau bạn không muốn click nhầm vào những đồ vật rơi trên mặt đất).

  • 1.09 mã này là “nopickup”
  • 1.10 và 1.11 mã này là “/nopickup”

Khung hình tài nguyên của máy

Khung hình tài nguyên của máy

Sử dụng mã này sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng tài nguyên của máy tính thích hợp hơn nhờ vào khung hiển thị và tốc độ khi chạy game.

  • 1.09 mã là :”fps” và “framerate”
  • 1.10 và 1.11 mã là “/fps” “/framerate”

Tăng số lượng quái vật

Mã ” -seed 10″ này bạn sẽ thêm vào phần target của shortcut, và chỉ dùng cho chế độ Single Player thôi nhé. Số lượng quái vật sẽ tăng lên rất nhiều, vì thế hãy cẩn thận nhé(lưu ý: mã này chỉ xài duy nhất trong diablo 2 thôi đấy)

Mã ” -w” :tùy chỉnh chơi diablo với khung hình chỉ 800×600

Tăng số lượng quái vật

Mã “-opengl ” :Game này có 2 dạng cấu hình là 3D và 2D, 1 số máy sau khi cài đặt game xong sẽ tự động chuyển sang 3D (điều này có thể tiêu tốn 100MB tài nguyên của máy tính, bạn có thể gõ fps để thấy rõ hơn). Dùng lện này khi bạn muốn chuyển về cấu hình 2D.

Mã “-ns” : khi bạn không muốn nghe nhạc trong game.

Mã “-nosave” : tắt tính năng tự động save game , rất có ích khi bạn đang chơi chế độ hardcore.

Hy vọng bài viết chia sẻ mã cheat diablo 2 sau sẽ giúp bạn dễ dàng hack game này và giành chiến thắng hơn.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment