Cossack 2 -Battle for Europe game chiến thuật có cách chơi lạ
0

Cossack 2 -Battle for Europe game chiến thuật có cách chơi lạ

Apr 12 danlamgame  

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn yêu thích thể loại game chiến thuật 1 tựa game có tuổi đời khá cao nhưng vẫn được nhiều người yêu thích là Cossack 2.

Game chiến thuật Cossack 2 – Battle for Europe

Game được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, phiên bản thứ 2 này vẫn mang những đặc điểm làm nên thành công của tựa game này. Với số lượng binh lính thuộc hàng quy mô và hoành tráng, vì thế mỗi trận đánh người chơi sẽ cảm nhận được sự khốc liệt của trận chiến này.

Cossacks 2 – Battle for Europe là một phiên bản được mở rộng từ  Napoleonic Wars. Các cuộc chiến tại thế kỷ 19 trông có vẻ “nghiêm trang” và trật tự hơn so với thời nay.

Người chơi dễ dàng nhận thấy điều này trong chiến trận qua việc hàng ngàn binh linh sẽ xếp thành những hàng dài hành quân trên trận địa.

Số lượng quốc gia tham chiến trong phiên bản này cũng được tăng thêm 3 đại diện mới là Liên bang Rhine và ại công quốc Warsaw.

Ngoài ra còn được tích hợp thêm 4 chiến dịch, 3 trận địa cùng 10 chiến trường mới , quy mô và khả năng tái hiện của các chiến trường này sẽ khiến người chơi phải kinh ngạc .

Với những ai từng chơi Napoleonic Wars có thể nhận thấy hệ thống AI trong game quá chán thì nay điều này đã được khắc phục trong bản Battle for Europe.

Không còn những tình huống chỉ biết lấy thịt đè người nữa, mà AI của máy tính đã biết chọn lựa từng tình huống mới tấn công.

Những tính năng mới

Ngoài ra, AI máy còn biết vận dụng những chiến thuật như đánh thọc sườn hay dùng kỵ binh để tấn công vào các sơ hở của người chơi trên chiến trường. Điều này giúp cho người chơi cảm thấy hứng thú hơn, luôn thận trọng và tư duy trong từng phút.

gameplay trong bản Battle for Europe vẫn như trước

Còn cơ chế gameplay trong bản Battle for Europe vẫn như trước , không có quá nhiều thay đổi. Người chơi sẽ chỉ hủy quân đội của một trong 9 quốc gia Châu Âu, xây dựng và tìm cách đánh chiếm tất cả lục địa này.

Tại mỗi vùng đất sẽ có 1 nguồn tài nguyên, người chơi phải khai thác và xây dựng quân đội của mình ngày càng lớn mạnh.

Ngoài ra, trong chế độ này, người chơi còn có thể liên minh với các quốc gia khác, trao đổi tài nguyên và thực hiện các công việc kinh doanh nhằm phát triển kinh tế của quốc gia. Tuy nhiên thì việc chính vẫn là tổ chức chiến tranh xâm chiếm với những quốc gia khác.

Game thuần chiến tranh hơn xây dựng

Game thuần chiến tranh hơn xây dựng

Khi bước chân vào 1 cuộc chiến giữa 2 quân đội, game sẽ chuyển sang một map chiến đấu khác với thời gian thực. Chiến trường chính là những vùng lãnh thổ rộng lớn với vô số thị trấn và làng mạc nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ. Mỗi khu làng sẽ có nguồn tài nguyên khác nhau như than đá, thức ăn.

Người chơi sẽ phải chiến đấu để tranh giành từng ngôi làng, thu hoạch tài nguyên tại ngôi làng đó để cung cấp cho quân đội và tiếp tục cuộc chiến cho đến khi kiểm soát hoàn toàn lục địa.

Trong bản Cossack 2 này, các trận chiến được tập trung và chân thực hơn, người chơi chỉ việc điều khiển đội quân của mình đi đánh chiếm quốc gia khác.

Việc tìm kiếm, thu hoạch tài nguyên và xây dựng quân đội sẽ được thực hiện trong giai đoạn lập chiến lược lúc đầu.

Link tải và cách cài đặt game :

Cấu hình yêu cầu của game

  • HDH : Windows 98/ME/2000/XP
  • CPU : 1500 MHz
  • Ram : 512MB
  • DirectX 8.1 hay cao hơn
  • Video card: 64 MB
  • Dung lượng trống : 2GB.

Cách cài đặt

Link tải và cách cài đặt game Cossacks 2 - Battle for Europe (1)

Tải game: CLICK DOWNLOAD .

Các bạn thực hiện theo trình tự các bước như dưới đây nhé.

Bước 1 : Tải game về máy theo đường link bên trên, sau đó dùng trình winnar để giải nén file

Bước 2: Mount file có đuôi là .IOS vào ổ đĩa ảo, sau đó khởi chạy file autorun để tiến hành cài đặt game.

** Lưu ý : khi đến bước Online Register, các bạn hãy click chọn mục “Do not Rerister” nhé.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn vào thư mục thuốc trong phần giải nén bước 1, copy file engine.exe và dán đè vào thư mục cài đặt game.

Bước 4: Tiếp theo, copy 2 file startengine.exe và D3Dengine.dll trong thư mục giải nén, sau đó dán vào thư mục cài đặt game.

Bước 5: Để mở game thì các bạn hãy khởi chạy file startengine.exe lên và chiến thôi nhé.

Hy vọng bài viết chia sẻ về tựa game chiến thuật Cossack 2 – Battle for Europe đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment