Cosmic Break 2 – Game bắn súng vui nhộn cho gamer Việt
0

Cosmic Break 2 – Game bắn súng vui nhộn cho gamer Việt

Apr 12 danlamgame  

Sau thành công của phiên bản đầu tiên thì Cosmic Break 2  sắp ra mắt chính là một tin vui đối với cộng đồng game thủ, cùng điểm qua phiên bản mới này nhé.

Cosmic Break 2 – Game bắn súng vui nhộn

Được biết đến là phiên bản thứ 2 của tựa game hoạt hình đình đám Cosmic Break, phiên bản thứ 2 này đã đạt được những thành công nhất định tại thị trường Nhật Bản.

Và thừa thắng xông lên, nhà sản xuất đã xác nhận sẽ mang tựa game này đến các nước khác tại thị trường Mỹ Latin và Châu Âu thông qua cổng game Steam. Ngoài ra, tựa game này còn được đổi thành tên khác là Cosmic League.

Cosmic Break 2 - Game bắn súng vui nhộn

Đây đúng là một tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đây chính là cơ hội để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận phiên bản game nổi tiếng này.

Việc game được phát hành rộng rãi sẽ giúp game trở nên thân thiện, tránh khóa IP truy cập,các đoạn văn bản và hội thoại trong game cũng sẽ được chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Điều này mang lại trải nghiệm dễ dàng hơn mà không gặp rào cản nào về ngôn ngữ như phiên bản trước nữa.

Những thay đổi mới mẻ

Có thể bạn chưa biết, để có đủ kinh phí hoàn thiện được sản phẩm này thì các nhà sản xuất đã phải tiến hành gây quỹ trên Kickstarter . Nhờ nhiệt huyết và cố gắng của các thành viên sản xuất mà tựa game này bước đầu đã thành công tại thị trường Nhật Bản.

osmicBreak 2 còn được bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn

Ngoài những tính năng độc đáo đã làm nên thành công của phiên bản đầu tiên như đồ họa đậm chất anime, nhịp điệu game diễn ra với tốc độ dồn dập thì CosmicBreak 2 còn được bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ không còn gặp tình trạng thao tác khó khăn như trước nhờ những chỉnh sửa hợp lý  của nhà sản xuất . Ngoài ra, người chơi còn có nhiều chọn lựa khác như tay cầm Xbox, PS vì phiên bản này có hỗ trợ gamepad.

Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí trong game cũng rất đồ sộ, người chơi sẽ thoải mái chọn cho mình vũ khí phù hợp trong từng lối đánh khác nhau như cận chiến hay đánh tầm xa.

hệ thống vũ khí trong game cũng rất đồ sộ

Người chơi còn nhận được sự hỗ trợ trong các trận chiến từ những công sự robot với những kỹ năng khác nhau như phóng hỏa tiễn, ném bom, phòng thủ…Người chơi sẽ tùy chọn cho mình 1 công sự thích hợp theo từng trận chiến khác nhau.

Bạn có thể tải game trực tiếp trên Steam nhé, truy cập steam TẠI ĐÂY .

Hy vọng bài viết chia sẻ về tựa game vui nhộn cosmic break 2 đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment