Tải Combat Shooter Mobile – Game của Việt Nam sản xuất
0

Tải Combat Shooter Mobile – Game của Việt Nam sản xuất

Apr 11 danlamgame  

Rất nhiều game thủ chơi qua tựa game này đều ngạc nhiên biết game được chính người Việt sản xuất, cùng tải Combat Shooter Mobile để trải nghiệm nhé.

Các tựa game bắn súng do người Việt sản xuất chủ yếu là các game mini nhẹ nhàng, thế nên khi được trải nghiệm game này không ai nghĩ rằng nó được sản xuất bởi những người Việt nam 100%.

Combat Shooter Mobile – game bắn súng mượt mà

Cái tên game đã nói lên nền tảng mà nó hỗ trợ rồi phải không? Những ai từng được trải nghiệm thực tế game này đều mang nhiều cảm xúc tầm trồ, háo hứng xen lẫn với ngạc nhiên.

Game tái hiện những gì thuộc hàng “tinh túy ” nhất 1 cách hoàn hảo của tựa game đình đám Counter Strike – huyền thoại của thể loại bắn súng.

Combat Shooter Mobile - game bắn súng mượt mà

Được xây dựng trên nền tảng 3D, tuy nhiên chất lượng hình ảnh mà game mang lại thật quá xuất sắc. Mọi hình ảnh, họa tiết, nhân vật được tái hiện gần như là sắc nét và chân thật nhất.

Ngoài ra, bản đồ của game được tái hiện lại với các map thuộc hàng huyền thoại như De_Dust , Italy… của game CS và CF.

Nhờ hình ảnh được thiết kế với độ phân giải rất cao cho nên màu sắc của game rất tươi sáng, trung thực. Ngoài ra, hệ thống vũ khí trong game cũng được tái hiện lại rất đa dạng, phong phú(tất nhiên không thể thiếu M4A1, AK47…).

hình ảnh chân thực sống động

Đặc biệt , các hiệu ứng tia lửa, các cảnh cháy nổ được thể hiện rất sống động, chân thực. Hiệu ứng vật lý cũng là một điểm cộng hoàn hảo cho game khi độ giật, cảm giác bắn khá sát với thực tế.

Nhìn chung, nếu xét về mặt đồ họa thì có thể nói rằng tựa game này rất xứng đáng để các game thủ trải nghiệm.

Gameplay hấp dẫn , thu hút

Phong cách chơi của Combat Shooter Mobile là hướng những người chơi đến với các server để tranh tài cao thấp thay vì chơi qua mạng LAN. Các chế độ chơi trong game cũng rất quen thuộc như : giải cứu con tin, gỡ boom hay tiêu diệt khủng bố.

Cũng giống như những tựa game bắn súng online khác, game thủ sẽ tham gia vào 2 phe và tìm cách tiêu diệt nhau. Tuy nhiên, trải nghiệm game sẽ khác với những ai chưa từng chơi game bắn súng trên điện thoại.

Gameplay hấp dẫn , thu hút

Người chơi sẽ lại trải qua các cảm giác phấn khích khi Quadra Kill, Double Kill, Triple Kill, và nhất là Headshot.Mỗi chiến thắng trong game sẽ giúp người chơi có thêm tiền thưởng cũng như kinh nghiệm để nâng cấp cho nhân vật của mình.

Người chơi sẽ được trang bị cho mình đến 2 balo, mỗi một balo có thể chứa 1 dao, lựa đạn, súng lục, súng dài. Người chơi sẽ chọn cho mình 1 chiếc balo phù hợp với bản đồ và sẽ không thay đổi được trong thời gian chiến đấu.

Tổng kết lại thì Combat Shooter Mobile là một tựa game được tái hiện lại những gì quen thuộc nhất cùng trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ.

Đây là một sản phẩm rất xứng đáng để chúng ta ủng hộ và khích lệ, hy vọng sẽ có thêm nhiều sản phẩm game ấn tượng khác do chính người Việt sáng tạo nên.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment