Cách hack Gems Clash Of Clan cho Android/IOS (thành công)
0

Cách hack Gems Clash Of Clan cho Android/IOS (thành công)

Apr 11 danlamgame  

Có phải bạn đang tìm kiếm cách hack Gems Clash Of Clan cho điện thoại Android/ IOS , vậy đừng bỏ qua bài viết chia sẻ cách hack thành công này nhé.

Hiện nay, Clash of Clan đang là một tựa game chiếm được cảm tình rất lớn từ người chơi. Không chỉ cuốn hút vể mặt đồ họa đẹp mắt, mà game còn có 1 phong cách chơi rất đa dạng, độc đáo.

Tuy nhiên, để có thể sinh tồn và phát triển nhân vật 1 cách nhanh chóng, người chơi còn phải biết cách hack gems thành công nữa.

Cách hack Gems Clash Of Clan cho Android/IOS

Để có thể kiếm được nhiều gems nhất có thể trong Clash of Clan, các bạn cần một ứng dụng hack hiệu quả và nhanh chóng.

Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều với công cụ này, bạn chỉ việc tải ứng dụng, sau đó xài thử, mỗi lần như vậy bạn sẽ nhận được 1 lượng point nhất định. Sau đó có thể quy đổi thành gems nhanh chóng.

Ưu điểm của công cụ hack gems FreeMyApps

Đây là 1 trong những công cụ tìm kiếm gems tốt nhất hiện nay được đông đảo game thủ sử dụng nhằm tìm kiếm gems. Nếu bạn áp dụng đầy đủ các thủ thuật sau thì số gems bạn kiếm được tương đối khá đấy.

Ngoài ra, công cụ này còn có 1 đội ngũ support rất nhiệt tình và chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào

Cách hack gems trên điện thoại IOS

Để hack gems thành công, các bạn thực hiện theo trình tự các bước sau :

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của FreeMyApps TẠI ĐÂY (bạn sẽ được tặng ngay 50 point cho lần đầu).

Cách hack gems trên điện thoại bước 1

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang chủ, các bạn nhấn chọn Get Started==>Install.

Cách hack gems trên điện thoại bước 3

Bước 3: Sau khi thực hiện xong, các bạn hãy truy cập vào công cụ FreeMyApps và tải các ứng dụng trong danh sách về điện thoại. Tiến hành cài đặt app và sử dụng thử trong 30s là bạn đã có cho mình 1 số point.

Cách hack gems trên điện thoại bước 4

Bước 4: Sau khi đã kiếm đủ cho mình 3000 point, các bạn có thể đổi gems cho mình bằng cách nhấn chọn Gifts. Bạn sẽ thấy 1 danh sách các thẻ Gift card với các mệnh giá khác nhau như 10$/15$/50$.

Mỗi thẻ gift card 10$ tương ứng với 3000point, bạn chỉ cần chọn thẻ tương ứng rồi redeem  sang code là được.

Cách hack gems trên điện thoại bước 5

Cách hack gems trên điện thoại Android

Với điện thoại Android, cách thực hiện cũng tương tự như vậy . Các bạn hãy thực hiện trên các bước trên là thành công nhé.

Hy vọng bài viết chia sẻ cách hack gems clash of clan trên đây đã giúp bạn nhanh chóng sở hữu lượng gems mà mình mong muốn. Chúc bạn chiến game vui vẻ và nhanh chóng xưng bá nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment