Hướng dẫn cách chơi red alert 2 chi tiết cho người mới
0

Hướng dẫn cách chơi red alert 2 chi tiết cho người mới

Apr 24 danlamgame  

Red Alert 2 là tựa game với lối chơi chiến thuật cực hấp dẫn và tương đối khó với người mới, bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi red alert 2 trên máy tính một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách chơi red alert 2 chi tiết

Để có thể giành chiến thắng tựa game này, các bạn phải chú ý các yếu tố quan trọng sau :

Những Lưu Ý  quan trọng

Trong game, người chơi sẽ có các nhiệm vụ cần hoàn thành trong mỗi chiến dịch khác nhau. Tùy từng sứ mệnh khác nhau trong game mà bạn có thể vận dụng các lối đánh sao cho phù hợp nhất.

Cho dù lối đánh của bạn là gì thì bạn đều cần phải sản xaut61 lính, điều quân, xây dựng căn cứ, …..quan trọng nhất là làm thế nào để thực hiện những việc ấy 1 cách nhanh nhất thì khả năng giành chiến thắng của bạn mới tăng lên.

Nguyên Liệu xây dựng và sản xuất các công trình

Việc thu thập tiền trong game nhanh hay chậm đều ảnh hưởng đến mọi hoạt động của game (có thể thu thập bằng nhiều cách khác nhau). Cách thu thập tiền phổ biến nhất mà các game thủ thường áp dụng chính là sử dụng xe Miner để thu thập đá quý hay quặng (Ore), sau đó đổi tiền bằng cách vận chuyển chúng đến một máy lọc.

Nguyên Liệu xây dựng

Người chơi cũng có thể kiếm 1 lượng tiền bằng cách đánh chiếm các tòa nhà Tech Derricks(các tòa nhà trung lập xuất hiện trên các bản đồ).

Ngoài ra, còn một cách kiếm tiền khác là thu thập các thùng gỗ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, sau đó bán cho các công trình khác.

Các Loại Công Trình trong game

Có tất cả 5 loại công trình xây dựng, gồm có Naval Shipyard (các đơn vị hải quân), Barracks (các đơn vị bộ binh), Air Force Command (Harrier hoặc Black Eagles), Construction Yard (dành cho các tòa nhà), War Factory (đơn vị cơ giới,  chỉ có ở Đồng minh).

Lưu ý: các bạn nên xây nhà làm sao để tối ưu khoảng cách nhất, như xây nha vàng phải gần với mỏ để tốc độ vận chuyển được nhanh hơn(có tiền nhanh hơn để xây dựng các công trình khác).

Đặc Điểm Các Quốc Gia

Các tòa nhà thuộc các phe khác nhau nhìn chung đều tương tự với nhau, chỉ khác ở toàn nhà cao cấp và các công trình phòng thủ.

Đặc Điểm Các Quốc Gia

Ngoài ra, mỗi một quốc gia sẽ có 1 khả năng đặc biệt với điểm yếu điểm mạnh riêng(thường là một đơn vị quân lính nào đó). Bạn cần phải phải xây dựng tòa nhà cao cấp trước thì mới  xây dựng các công trình tiên tiến này được .Các công trình phòng thủ và tòa nhà cao cấp chỉ có thể xây sau khi hoàn thành các tòa nhà cơ bản.

Cách Chọn Tăng Trong Red Alert 2

Mỗi phe sẽ có lực lượng xe tăng hùng mạnh riêng, như Liên Xô có loại tăng vừa rẻ lại vừa mạnh giá 900$ có thể vừa di chuyển vừa bắn, nếu được kết hợp cùng với cho thì khi áp sát xe tăng đối phương sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Phe Ailien thì mặc dù xe tăng được đánh giá khá yếu, bù lại giá thành khá rẻ, khi tăng lên được 1 sao thì tốc độ bắn và thủ nhanh, mạnh hơn khá nhiều. Nếu được kết hợp cùng với lính bay và chó nữa thì hiệu quả tấn công được nâng cao.

Cách Chọn Tăng Trong Red Alert 2

Lưu ý: muốn giành được lợi thế thì 3 phút đầu tiên của game rất quan trọng, tùy vào tốc độ và cách chơi sẽ quyết định gần như toàn trận đấu. Bạn nên dò đường, đồng thời mua xe hút vàng và xây các toàn nhà co bản sao cho hợp lí và nhanh nhất để xây dựng quân đội cho mình.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi red alert 2 cho người mới giúp bạn không quá bối rối khi tham gia vào game.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment