Hướng dẫn cách check nick ẩn của bạn bè trên facebook
0

Hướng dẫn cách check nick ẩn của bạn bè trên facebook

Apr 10 danlamgame  

Làm sao để phát hiện ai đó đang online nhưng lại ẩn nick trên facebook, nếu chưa biết thì bạn có thể áp dụng ngay các check nick ẩn hiệu quả này nhé.

Để có thể giúp các bạn trò chuyện với bạn bè được thuận lợi hơn, chúng tôi xin hướng dẫn cách check nick ẩn trên facebook cực chính xác này .

Cách check nick ẩn nhanh nhất

Ẩn nick là một thủ thuật nhỏ giúp mọi người nhanh chóng ẩn danh trên mạng nhằm hạn chế sự làm phiền của người khác trên mạng.

Tuy nhiên, những khi muốn liên lạc với ai đó nhưng bạn lại không biết người đó có đang ẩn nick facebook hay không? Hãy thực hiện cách dưới đây để biết chính xác bạn mình có online hay ẩn nick.

Cách phát hiện ẩn nick trên điện thoại

Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau nhé.

ẩn nick trên facebook

Bước 1: trước tiên, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại. Tại giao diện của ứng dụng, hãy chọn mục “Hoạt động” nằm bên trên màn hình.

Bước 2: Bạn sẽ thấy danh sách bạn bẻ của mình online(tài khoản có dấu chấm màu xanh) và offline(tài khoản có chữ số).

Bước 3: Tại danh sách này, hãy nhấn chọn nick mà bạn muốn kiểm tra.

  • Với các tài khoản đang trực tuyến nhưng lại ẩn nick thì hệ thống sẽ có biểu tượng hình tròn màu xanh lá cây tại tính năng Video Call và hiển thị trạng thái là đang hoạt động.
  • Với tài khoản facebook offline hay ngoại tuyến, hệ thống sẽ hiển thị số phút đã offline ngay bên dưới tên tài khoản.

Như vậy là bạn đã biết được cách kiểm tra ai đó có đang ẩn nick hay không trên điện thoại đấy.

Cách check nick đang ẩn trên trình duyệt web

Cách check nick đang ẩn trên trình duyệt web

Đây là cách thứ 2 dành cho những người thường xuyên online bằng trình duyệt web, thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web trên máy tính, đăng nhập vào tài khoản facebook. Tiếp theo các bạn hãy click chọn biểu tượng Messenger nằm ở trên cùng trình duyệt.

Bước 2: Danh sách những cuộc trò chuyện mới nhất mà bạn đã liên lạc thời gian gần đây. Để phát hiện ai đó đang ẩn nick, các bạn hãy click đúp chuột vào cuộc trò chuyện với người đó.

Bước 3: tab trò chuyện xuất hiện, tại đây bạn có thể biết được ai online và ai đang ngoại tuyến bằng cách xem thông tin hiển thị dưới nick của người đó.

Nếu là ẩn nick thì danh sách tin nhắn sẽ hiển thị số phút offline, nhưng vào trò chuyện riêng thì lại hiển thị là đang hoạt động.

Như vậy là bạn đã biết được 2 cách check nick ẩn trên facebook rồi, hy vọng việc liên lạc với bạn bè sẽ không còn bị gián đoạn như trước nữa.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

About danlamgame

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment